Cô Kim siêu vòng ba sẽ sớm có con

(Dân trí) - Người đẹp siêu vòng ba nổi tiếng nước Mỹ mong sẽ được lên chức mẹ vào năm sau.

Kim Kardashian đang bận bịu chuẩn bị cho đám cưới của cô với phi công trẻ Kris Humphries và trò chuyện với báo giới, người đẹp cho biết, cô sẽ mang bầu ngay sau đám cưới.

 

“Tôi muốn có con vào năm sau và vì thế, sau đám cưới, tôi sẽ chuẩn bị cho việc làm mẹ. Vợ chồng tôi sẽ “thử cố gắng” ngay từ cuối năm nay,” Kim chia sẻ.
 
Cô Kim siêu vòng ba sẽ sớm có con - 1

 

Kim Kardashian nói thêm: “Tôi kết hôn không phải vì bất cứ lý do gì mà chỉ đơn giản vì tôi đã tìm được tình yêu chân thành. Tôi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân nhưng giờ đây tôi rất hào hứng khi nghĩ tới cuộc sống mới, với những điều thú vị đang chờ đợi.”

 

Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào tháng 8, Kim Kardashian tập thể dục chăm chỉ mỗi ngày với hi vọng vóc dáng sẽ thật chuẩn để mặc áo cưới đẹp nhất có thể.

 

“Tôi đã tăng số lần tập thể dục lên con số hai mỗi ngày, tôi tập luyện rất chăm chỉ và ngoài ra tôi còn uống thuốc giảm béo. Hi vọng là sẽ đạt kết quả như ý,” cô Kim nói.
 
Cô Kim siêu vòng ba sẽ sớm có con - 2

 

Người đẹp 31 tuổi cũng thừa nhận trên truyền hình là cô và hôn phu có ký hợp đồng hôn nhân. “Chúng tôi rất cởi mở và thành thực với nhau. Tôi nghĩ hợp đồng hôn nhân là quyết định thông minh cho cả tôi và Kris. Nó không khiến mối quan hệ của chúng tôi mất đi cái gì, không khiến chúng tôi bớt yêu nhau mà đó chỉ là một quyết định thông minh mà cả hai chúng tôi cùng thực hiện.”

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Holly

 

Đang được quan tâm