Chuyện nhà Chí Anh: Chồng già chiều vợ hoa khôi kém 20 tuổi

Năm 2016, bất ngờ nam kiện tướng dancesport cưới "học trò" kém 20 tuổi. Hôn lễ ấy gây ngỡ ngàng cho công chúng bởi những điều thú vị đến từ cô dâu và chú rể.

Trước khi kết hôn với cô học trò Vũ Khánh Linh, Chí Anh có thời gian hẹn hò với nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi.

Chuyện ấy đã trở thành quá khứ và giờ đây, ai cũng có hạnh phúc riêng. Hiện tại, sau gần 2 năm ngày cưới, Chí Anh đã có 2 con và cuộc sống của cặp "chồng già, vợ trẻ" hạnh phúc yên ấm nhưng nhiều gia đình khác.


Chí Anh hạnh phúc bên cô vợ mãi mới tán đổ trong ngày cưới.

Chí Anh hạnh phúc bên cô vợ mãi mới "tán đổ" trong ngày cưới.

Thực tế, không phải dễ dàng mà Chí Anh có được trái tim của một cô gái mới lớn. Anh chia sẻ, bản thân bị Vũ Khánh Linh chặn mọi tài khoản cá nhân của tôi, từ Facebook, Instagram, Viber đến Zalo, chặn luôn cả số điện thoại khi tôi mới bắt đầu làm quen, tiếp cận với cô ấy. Nhưng vì yêu từ cái nhìn đầu tiên nên Chí Anh "mặt dày" 6 tháng mới làm quen được người mà anh mong đợi bấy lâu.

Công đoạn làm quen khó khăn nhưng với cách nói chuyện thông minh, hài hước cùng tài năng cuối cùng Chí Anh đã thu phục được trái tim người đẹp.

Ít ai ngờ một "chú già" vẫn "cưa đổ" Hoa khôi của trường THPT Việt Đức. Cô gái mới lớn đã bị Chí Anh "cướp mất" bằng một đám cưới hoành tráng được tổ chức ở thủ đô Hà Nội. Trong đám cưới ấy, chú rể chi đậm tiền và dành cho cô dâu một màn nhảy thật đẹp mất.


Dù lệch tuổi nhưng cuộc sống của hai hoàn toàn hòa hợp.

Dù lệch tuổi nhưng cuộc sống của hai hoàn toàn hòa hợp.

2 năm sau đó, cuộc sống của "chồng già và hoa khôi kém 20 tuổi" trở thành chủ đề gây tò mò cho công chúng. Nói về điều này, Chí Anh vui vẻ: "Mọi thứ vẫn tốt, vẫn bình thường và vợ chồng tôi luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái chưa thấy có gì bất thường cả".

Là con một, Chí Anh được mẹ cưng chiều vô cùng nhưng khi có vợ đây cũng là điểm khiến anh phải suy nghĩ. "Phải làm sao để hài hòa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu", luôn là trăn trở của Chí Anh. Đặc biết là nàng dâu này lúc ấy mới chỉ 18 tuổi,

Chia sẻ về điều khó xử, Chí Anh thật thà: "Lúc mới cưới cũng xảy ra chuyện, như bạn biết đấy, mẹ chỉ có một mình tôi nên trong mắt bà tôi là tất cả. Chính vì thế xảy ra xung khắc mẹ chồng - nàng dâu là bình thường. Đặc biệt, trong thời gian vợ tôi mới sinh, cô ấy bị trầm cảm cũng xảy ra nhiều chuyện. Về sau, đọc báo tôi mới biết".

Là người đứng giữa để giải quyết tốt và làm mọi việc thuận hòa, Chí Anh dùng cách "không bênh ai cả mà phải lựa lời nói chuyện với từng người". Và cách này đã khiến mọi việc trở nên ấm êm hơn.

Còn chuyện riêng tư của hai vợ chồng, Chí Anh tự tin với cuộc sống "chồng già - vợ trẻ": "Chẳng có gì chênh lệch cả. Hai vợ chồng tôi vẫn sống với nhau vui vẻ. Nếu có sự chênh lệch thì chắc phải đến mấy chục năm nữa may ra mới nhìn thấy được".


Cuộc sống hạnh phúc thuận hòa của vợ chồng Chí Anh.

Cuộc sống hạnh phúc thuận hòa của vợ chồng Chí Anh.

Nói thì nói như vậy nhưng thực tế, Chí Anh cũng là người biết chiều vợ. Theo lời anh kể, khi còn độc thân thì ra ngoài anh đi chơi thoải mái nhưng đến lúc cưới vợ, cứ ra khỏi cửa anh đều phải xin phép, nói lý do rõ ràng. Nhiều người trêu anh sợ vợ, Chí Anh cười: "Tôi nể vợ giống bố tôi nể mẹ tôi thôi".

Chưa hết, trong cuộc sống hàng ngày khi thấy vợ mệt mỏi hoặc stress, Chí Anh đều biết cách "dỗ" vợ yêu. "Những lúc ấy, tôi thường mua trà sữa cho vợ cùng uống với vợ như 2 người bạn. Thỉnh thoảng, tôi cũng gửi con cho mẹ rồi dẫn vợ đi chơi đây đó cho cô ấy bớt buồn", đó chính là chiêu của Chí Anh.

Lấy chồng xong rồi sinh con luôn, vợ trẻ phải ở nhà, đó cũng là thiệt thòi của vợ Chí Anh. Tuy nhiên quan điểm của Chí Anh lại khác.

Anh cho biết: "Từ lúc cưới vợ, tôi luôn mong cô ấy thuộc về gia đình nhiều hơn. Điều đó, không phải là bắt cô ấy chuyên vào bếp núc nấu nướng bởi tôi quan điểm nếu bận quá thì ra ngoài ăn cũng được. Tôi chỉ thấy, một người đi ra ngoài bươn chải là đủ, còn một người là hậu phương đứng sau hỗ trợ thôi là ổn rồi".


Nhan sắc rạng ngời của Hoa khôi trường THPT Việt Đức.

Nhan sắc rạng ngời của Hoa khôi trường THPT Việt Đức.

Dù vợ ở nhà nhưng đúng như Chí Anh chia sẻ, anh không bắt cô làm việc nhà mà cho cô một cuộc sống tốt. Anh chia sẻ: "Gia đình tôi có người giúp việc nên vợ tôi cũng sướng không phải nấu nướng gì, không phải làm việc nhà gì, chỉ tập trung vào đẻ thôi. Dù còn trẻ nhưng vợ tôi chăm con rất là tốt".

Nhờ có sự chiều chuộng, yêu thương của chồng nên Hoa khôi trường THPT Việt Đức ngày càng xinh đẹp viên mãn.

Theo Đỗ Quyên

Gia đình & Xã hội