“Chúng tôi đã nói đến chuyện đám cưới”

(Dân trí) - Sau khi có hai mặt con với siêu mẫu Rhea Durham, ngôi sao của “Thảm họa toàn cầu” Mark Wahlberg cũng đã nghĩ đến chuyện làm đám cưới.

Trong cuộc trò chuyện với People, ngôi sao phim hành động nổi tiếng Mark Wahlberg cho biết, anh đã sẵn sàng cùng cô bạn gái lâu năm Rhea Durham sánh bước vào nhà thờ.

 

“Chúng tôi đã nói chuyện này từ hồi tháng 8”, ngôi sao của Thiện xạ tiết lộ với People. Tuy nhiên cho đến bây giờ tài tử 37 tuổi và siêu mẫu Durham, 30 tuổi vẫn chưa quyết định ngày cưới nếu họ tổ chức tại quê hương anh, Boston. “Tôi không biết sẽ làm ở đâu và tổ chức vào ngày nào nhưng có thể hôn lễ sẽ được cử hành trong một nhà thờ tôn giáo nào đó”.


Cặp tình nhân này đã có với nhau ba người con đó là bé Ella Rae, 5 tuổi, Michael, 2 tuổi và Brendan Joseph, một tháng tuổi. Và điều này cũng là một trong những việc khiến họ nghĩ đến chuyện kết hôn. “Tôi là em út trong gia đình có 9 anh chị em và cũng như bao người mẹ khác, mẹ tôi nóng lòng muốn được trông thấy tôi lập gia đình”, Wahlberg nói.

 

“Chúng tôi đã nói đến chuyện đám cưới” - 1
 Tài tử Mark Wahlberg và vợ sắp cưới Rhea Durham cùng bé Michael.

 

Tuổi trẻ của Mark Wahlberg là cả một chặng đường đầy sóng gió. Từ một thiếu niên hư hỏng, ham chơi anh trở thành ngôi sao ca nhạc rồi người mẫu quảng cáo đồ lót. Tuy nhiên hai công việc này không kìm hãm được sự ngông cuồng của Mark, anh dính đến hàng loạt  vụ scandal tai tiếng, và cuối cùng gạt bỏ tất cả anh bước sang điện ảnh để làm lại cuộc đời một lần nữa.

 

Hiện tại anh là ngôi sao trong video trò chơi Max Payne sẽ ra mắt vào ngày 17/10 tới. Bên cạnh nghiệp diễn viên anh còn là nhà sản xuất của sê-ri phim truyền hình ăn khách của HBO - Entourage. Bận rộn với gia đình và công việc, Mark thừa nhận rằng anh đã mất dần thói quen chơi bời, đàn đúm. “Tôi đã dừng lông bông và tiệc tùng dù lúc nào tôi cũng có thể sắp xếp để làm điều đó. Tôi muốn dành thời gian để chăm sóc gia đình và hàng đêm muốn có được một giấc ngủ ngon”.

 

Mark Wahlberg và Rhea Durham bắt đầu hẹn hò từ năm 2001, sau khi tài tử này trải qua ba cuộc tình với Jordana Brewster, China Chow và Reese Witherspoon.

 

Hân Hân
Theo People