Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott

(Dân trí) - Nữ ca sỹ trẻ đang nổi Pixie Lott vừa trình làng chùm ảnh cực hot trên tạp chí FHM của Anh số tháng 10/2009. Pixie Lott mới 18 tuổi nhưng đã không ngại chụp những bức hình gợi cảm và táo bạo.

Pixie Lott đam mê ca hát từ nhỏ và khi mới 5 tuổi, cô đã nổi tiếng ở Chislehurst, Anh quốc là hát hay. Khi bước vào tuổi thiếu niên, Pixie Lott lấy được học bổng của một trường nghệ thuật và cô bắt đầu vừa học, vừa đi hát, diễn kịch từ năm 13, 14 tuổi.

 

15 tuổi, Pixie Lott ký được hợp đồng với hãng đĩa Def Jam và sau đó cô còn ký được hợp đồng với hãng đĩa Interscope ở Mỹ.

 

Kể từ năm 2009 đến nay, Pixie Lott liên tục nhận được những lời mời trình diễn trên khắp nước Anh. Khi cô phát hành đĩa đơn đầu tay Mama Do (Uh Oh, Uh Oh) vào tháng 6 vừa qua, đĩa đơn này trở thành một trong những ca khúc hot nhất và bán chạy nhất Anh quốc. Phát biểu trên báo, nữ ca sỹ trẻ gợi cảm Pixie Lott cho biết, chính cô cũng bất ngờ với thành công lớn từ đĩa hát đầu tay của mình.

 

Tháng 8 vừa qua, Pixie Lott có buổi trình diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp. Cô hát tại Malaysia cùng với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Hoobastank, The All-American Rejects, Kasabian, Boys Like Girls, Raygun…

 

Nhiều nguồn tin cho hay, Pixie Lott đang sáng tác ca khúc cho Alexandra Burke, người giành ngôi quán quân cuộc thi âm nhạc X Factor của Anh 2008.

 

Xinh đẹp, gợi cảm và có tài, Pixie Lott chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao lớn của xứ sở sương mù trong thời gian tới.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Pixie Lott trên tạp chí FHM tháng 10/2009:
 
Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 1


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 2


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 3


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 4


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 5


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 6


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 7


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 8


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 9


Chùm ảnh gợi cảm của ca sỹ 18 tuổi Pixie Lott - 10


 

Vĩnh Ngọc

Theo Hot

Đang được quan tâm