“Chưa yêu nhưng mà thích!”

(Dân trí) - Đó là tuyên bố của nữ ca sỹ trẻ người Anh, Lily Allen khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa cô và nhạc sỹ nổi tiếng Ed Simons, người hơn cô tới 15 tuổi.

Trước buổi biểu diễn tại chương trình London's Fashion Rocks diễn ra hôm 19/10 vừa qua, cánh phóng viên đã hỏi Lily Allen về mối quan hệ giữa cô và nhạc sỹ Ed Simons, thành viên nhóm nhạc điện tử Chemical Brothers. Lily Allen nói: “Tôi không nói là tôi đang yêu nhưng thích thì có. Chúng tôi thích nhau, thế thôi”.

 

Xuất hiện tại chương trình London's Fashion Rocks, Lily trông “thon thả” hơn ngày thường rất nhiều. Khi được hỏi bí quyết, Lily nói: “Tôi ăn uống điều độ hơn, tập thể dục 3 lần một tuần, tôi không muốn ép cân đâu, chỉ là giữ cho cơ thể thật khỏe mạnh thôi”.

 

“Chưa yêu nhưng mà thích!” - 1
 Ca sỹ Lily Allen

 

Lily Allen vừa bán căn hộ của cô ở đường Hackney và mua một căn hộ to hơn ở gần công viên Nữ hoàng, Lily Allen lên kế hoạch sẽ mời Ed Simons đến sống cùng.

 

Một người bạn của Lily cho biết: “Còn rất sớm để nói gì nhưng Lily quả thực là nghiêm túc với mối quan hệ này, chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề, Ed và Lily đã thảo luận về việc sống chung với nhau”.

 

Lần đầu tiên cánh săn ảnh bắt gặp Lily đi với Ed Simons là hồi cuối tháng trước, khi ấy Lily vừa chia tay bạn trai 2 năm của cô, Seb Chew.

 

Lily Allen, 22 tuổi là một trong những nữ ca sỹ trẻ tài năng nhất nước Anh. Album đầu tay Alright, Still của Lily đứng thứ 2 trong Top 10 album bán chạy nhất nước Anh. Lily cũng từng được đề cử cho nữ ca sỹ xuất sắc nhất tại lễ trao giải âm nhạc Anh quốc.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Littlest Things của Lily Allen:

Vĩnh Ngọc

Theo People