Thứ sáu, 14/05/2010 - 19:05

Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn

Dân trí

Nữ ca sĩ tóc vàng Christina Aguilera từng tuyên bố, làm mẹ giúp cô hoàn thiện hơn và cũng khiến cô thấy mình gợi cảm, nữ tính hơn. Điều này đã được cô chứng thực bằng một loạt những hình ảnh mới và video clip Not Myself Tonight.

 

 
Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 1
Christina Aguilera và con trai - Max (2 tuổi)
 

Not Myself Tonight nằm trong album sẽ được phát hành vào tháng 6 tới của Christina Aguilera mang tên Bionic, đây cũng là album thứ 4 của cô trong sự nghiệp ca hát. “Tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn kể từ khi làm mẹ. Tôi cũng nghĩ, mình gợi cảm hơn. Dường như đó là sự thay đổi đến từ bên trong”, Christina thổ lộ.

 

Kể từ khi con trai Max Liron, hiện 2 tuổi, chào đời, Christina nhận thấy một sự biến đổi từ tâm lý lẫn thể chất ở cô. “Khi có con, tôi không chỉ còn sống vì bản thân mình mà còn sống vì con”.

 

Nữ ca sĩ tóc vàng cũng lên kế hoạch sinh cho Max một đứa em. “Tôi thích được làm mẹ và thích được sinh con…nhưng không phải thời điểm này. Hiện tại, album mới Bionic chính là đứa con mới của tôi”, Christina nói thêm.

 

Mới đây, trong video clip Not Myself Tonight của mình, Christina Aguilera đã mang tới một hình ảnh hoàn toàn khác biệt, có phần độc đáo, cá tính. Nhiều người còn so sánh hình ảnh mới của Christina trong Not Myself Tonight với hình ảnh của nữ ca sĩ đa phong cách Lady Gaga.
 
Người nhào nặn video clip Not Myself Tonight chính là đạo diễn Hype Williams, người từng thực hiện video clip Video Phone cho Lady Gaga và Beyoncé Knowles. “Một Christina cũ đã ra đi, và tôi là một hình ảnh mới”, cô ca sĩ tóc vàng khẳng định.
 
Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 2


Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 3


Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 4


Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 5


Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 6


Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn  - 7
Christina Aguilera thấy mình gợi cảm hơn từ khi làm mẹ
và điều này được cô minh chứng trong loạt hình ảnh mới.

 

Mi Vân

Theo People