Christina Aguilera đã sinh con trai

(Dân trí) - Ngôi sao trẻ Christina Aguilera đã hạ sinh bé trai đầu lòng tên là Max hôm thứ 7, 12/1 vừa qua, đại diện của cô xác nhận tin này với tạp chí People.

Max chào đời lúc 10 giờ tối ngày 12/1, bé nặng 2,8 kg và dài 53 cm.

 

Đại diện của Chris phát biểu: “Christina và Jordan tự hào thông báo là con trai đầu lòng của họ Max Liron Bratman đã chào đời khỏe mạnh. Mẹ của bé cũng rất khỏe và đang nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng”.

 

Dù nhiều nguồn tin cho rằng, Chris đã sinh con vào thứ 6, 11/1 nhưng đại diện của cô khẳng định cô sinh con vào đêm 12/1.

 

Christina Aguilera đã sinh con trai - 1
Christina Aguilera khi cận kề ngày sinh 

 

Dù Christina Aguilera chưa bao giờ tiết lộ giới tính của con khi còn mang bầu nhưng việc cô đi mua đồ sơ sinh toàn màu xanh đã khiến người ta ngầm hiểu là cô đang chờ đón một bé trai. Christina Aguilera chỉ mới xác nhận tin cô có bầu cách đây 3 tháng.

 

Christina Aguilera vừa “khoe bụng bầu” trên tạp chí Marie Claire tháng 1/08, cô tâm sự với Marie Claire rằng, chuyện có bầu xảy ra sớm hơn dự kiến của cô và khi ấy cô vẫn đang đi biểu diễn vòng quanh thế giới.

 

Christina Aguilera kết hôn với Jordan Bratman từ tháng 11/05, năm 2006, cô từng thổ lộ rằng phải 5 năm nữa cô mới có ý định sinh con.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Christina Aguilera
Đọc thêm
Đang được quan tâm