Ngắm bé trai của Christina Aguilera

(Dân trí) - Bé trai đầu lòng của Christina, Max Liron Bratman thực sự khiến mẹ của bé “bay lên mây” bởi cậu bé rất xinh xắn và đáng yêu.

Max Liron Bratman chào đời hôm 12/1/2008 tại bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles và Max là con đầu lòng của cặp đôi Christina Aguilera - Jordan Bratman.

 

Để có được những hình ảnh đầu tiên của cậu bé đáng yêu này cũng như được chiêm ngưỡng phòng ngủ của bé, tạp chí People đã phải chi ra một số tiền khổng lồ là 2 triệu đô la!

 

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 1
 Khi ôm con trong lòng, Christina Aguilera hạnh phúc nói: “Điều này thật kỳ diệu, tôi đang ngập tràn tình yêu và hạnh phúc”.

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 2
 Tại ngôi biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải của Chris và Jordan, Max nằm bình yên trong chiếc giường êm ấm. Christina nói: “Max rất đáng yêu, bé chẳng bao giờ khóc to. Nếu bé khóc, tôi chỉ cần hát ru một lúc là ổn”.

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 3
 Phòng ngủ của Max được trang hoàng rất cầu kỳ và nhiều màu sắc, Christina đặc biệt thích “ông trăng” cao hơn 3m đặt cạnh nôi của con trai. Chris nói: “Đó là ý tưởng của chồng tôi”, trong phòng Max còn có rất nhiều gấu bông và các bức tượng trang trí nhỏ xinh.

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 4
 “Lần đầu tiên nghe tiếng con khóc, tôi cũng đã rơi nước mắt vì hạnh phúc”, Chris kể, “rồi khi bác sỹ trao Max cho tôi, tôi đã nói: “Chào thiên thần bé nhỏ của mẹ”.

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 5
 Christina cũng cho biết: “Jordan là một người cha tuyệt vời, anh ấy rất biết cách chăm con và chúng tôi thường làm mọi việc cùng nhau. Tôi rất hạnh phúc vì được ở bên anh ấy trong suốt thời gian qua”.

 

Ngắm bé trai của Christina Aguilera - 6
 Gia đình hạnh phúc của Christina đang tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Christina nói: “Chúng tôi sống rất vui vẻ, thoải mái”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Christina Aguilera
Đọc thêm
Đang được quan tâm