Christina Aguilera chia sẻ hạnh phúc với người hâm mộ

(Dân trí) - Chỉ vừa mới sinh em bé vào hôm thứ 7 (12/1), nhưng nữ ca sĩ gợi cảm Christina Aguilera đã không quên chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao này với người hâm mộ bằng cách nhắn gửi những dòng chữ rất chân thành trên website của cô.

Dù người phát ngôn của Christina Aguilera đã xác nhận thông tin này với People, nhưng nữ ca sĩ của Genie in a Bottle vẫn muốn tự mình chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ với những người hâm mộ.

 

Không chỉ chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ và kỷ niệm ngày bé Max Liron Bratman chào đời bằng những dòng chữ chân thành, cô ca sĩ xinh đẹp này còn gửi tặng fan đoạn video quay toàn bộ đám cưới của cô và Jordan Bratman.

 

Dưới đây là bức thư mà Xtina gửi tới người hâm mộ trên toàn thế giới:

 

Christina Aguilera chia sẻ hạnh phúc với người hâm mộ - 1

Vợ chồng Chris

 

“Các bạn thân mến!

 

Hôm nay là một ngày rất rất vui và đặc biệt đối với tôi và Jordan Bratman bởi chúng tôi vừa chào đón đứa con trai đầu lòng của chúng tôi đến với thế giới này.

 

Với niềm hạnh phúc thiêng liêng của đôi lứa và với một gia đình có thêm thành viên mới, một lần nữa tôi muốn gửi tới các bạn video clip đặc biệt với bài hát “Save Me From Myself ” trong album Back to Basics của tôi. Video clip này rất đáng quý với tôi bởi nó gồm những cảnh quay trực tiếp ngày thành hôn của tôi.

 

Và với tôi, nó cũng như một lời “cảm ơn” gửi tới tình yêu cũng như sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ có những tình cảm của các bạn tôi mới có thể sống một cuộc sống thần tiên như ngày hôm nay!

 

Yêu các bạn!

Christina

 

Mời các bạn cùng thưởng thức đoạn video clip thay lời cảm ơn của Xtina tới tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới:

 

 

 

Kin Trần
Theo JJ

Dòng sự kiện: Christina Aguilera
Đọc thêm
Đang được quan tâm