"Chồng tin đồn" của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng

(Dân trí) - Sau khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza dính nghi án từng kết hôn cách đây 2 năm, người đàn ông được xem là "chồng tin đồn" của cô đã lên tiếng trên mạng xã hội.

Người đàn ông tên Jorge Saenz từng đăng tải hai bức ảnh cưới của anh và người đẹp Mexico, vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, lên mạng xã hội kèm những lời ngọt ngào cách đây 2 năm. Hai bức ảnh này bất ngờ "hot" lại trong ngày hôm nay 17/5 khi Andrea Meza trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 1

 Bức ảnh cưới gây "bão" mạng xã hội của tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza.

Một số thông tin cho rằng, tân hoa hậu đã từng kết hôn cách đây 2 năm với người đàn ông tên Jorge Saenz. Thông tin này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội bởi theo quy định của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh tham dự cuộc thi không được phép kết hôn, ly hôn, mang thai, từng sinh con. 

Trong khi phía người đẹp Andrea Meza vẫn im lặng trước thông tin trên, thì người đàn ông tên Jorge Saenz đã có lời giải thích trên mạng xã hội. Anh cho biết, bức ảnh hai người chụp nằm trong một chiến dịch quảng bá du lịch cách đây 2 năm và họ hoàn toàn chưa kết hôn. Ngoài ra, Jorge Saenz cũng chủ động khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân trước sự tấn công quá khích của cộng đồng mạng. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 2

Thông tin tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza từng kết hôn vào năm 2019 lan truyền trên mạng xã hội ngay sau khi cô đăng quang. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 3

Người đàn ông tên Jorge Saenz, từng xuất hiện trong bức ảnh cưới với tân Hoa hậu Hoàn vũ, lên tiếng phủ nhận chuyện hai người từng kết hôn. 

Anh viết: "Mọi người, bức ảnh tôi chụp với Andrea chỉ là cho Ah Chihuahua (chiến dịch du lịch của một bang thuộc Mexico). Mong mọi người hãy dừng việc nhắn tin, đe dọa. Bức ảnh này từ năm 2019, không bị chỉnh sửa và nó chỉ là một trò đùa. Mọi người hãy kiểm tra tài khoản @AhChihuahua để biết thêm chi tiết nhé". 

Trên trang cá nhân, tân Hoa hậu Hoàn vũ - Andrea cũng phải chịu sự công kích của cộng đồng mạng khi tin đồn cô từng kết hôn được tung ra. Sáng 17/5, người đẹp cao 182cm đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sau khi vượt qua 73 đối thủ. Cô là người đẹp thứ ba của Mexico giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 4

Andrae Meza đăng quang tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, sáng 17/5, sau khi vượt qua 73 đối thủ. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 5

Andrea Meza là người đẹp thứ ba của Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, quốc gia Nam Mỹ này đã có hai Hoa hậu Hoàn vũ là Lupita Jones de Baja California vào năm 1991 và Ximena Navarrete de Jalisco vào năm 2010.

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 6

Người đẹp Mexico sẽ có một năm sống và làm việc tại Mỹ khi đảm nhiệm vai trò Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Chồng tin đồn của tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức lên tiếng - 7

Tân Hoa hậu Hoàn vũ chụp ảnh với người tiền nhiệm - Zozibini Tunzi sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 trình diễn áo tắm
Bài liên quan
Đang được quan tâm