Chồng Thúy Nga tiết lộ về “đứa con không mang họ cha” của 2 người

(Dân trí) - Xung quanh vụ việc danh hài Thúy Nga bất ngờ bị tố ngược là vu khống và nói sai sự thật, ông Nam (người mang danh nghĩa chồng Thúy Nga) tiếp tục tiết lộ những chi tiết liên quan đến đứa con chung của hai người.

Từng gây chú ý với công chúng khi tổ chức đám cưới vào tháng 1/2010, khoảng 1 năm sau đó, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ tin vui khi đã sinh con đầu lòng tại Mỹ. Tuy nhiên, điều đặc biệt được tiết lộ bởi ông Nam là con của ông đã không được mang họ cha.

Giải thích cho sự việc này, ông Nam cho rằng, Thúy Nga đã “lừa gạt” mình để có con nhưng sau đó lại tổ chức đám cưới với một người tên Huỳnh Lương Nghĩa, Việt kiều Mỹ. Đồng thời, ông Nam cũng cho biết thêm, “Thúy Nga đã làm khai sinh và lấy danh nghĩa con gái tôi nhưng mang họ người đàn ông tên Nghĩa họ Huỳnh kia để nhanh chóng cho việc hợp thức hóa ở lại Mỹ của cô ấy”.

Ông Nam khẳng định sẽ giành lại quyền nuôi con (Ảnh: T.H)
Ông Nam khẳng định sẽ giành lại quyền nuôi con (Ảnh: T.H)

Trả lời trước câu hỏi của phóng viên, vì sao biết Thúy Nga tổ chức đám cưới với người khác nhưng không can ngăn, ông Nam cho biết:  “Vì tôi và Thúy Nga chưa phải là vợ chồng danh chính ngôn thuận, không có giấy kết hôn nên tôi cũng không làm được gì. Đó cũng là lý do mà tôi nhất quyết sẽ giành lại “giọt máu”của mình. Chúng tôi sẽ đề nghị xét nghiệm AND cho bé để nhận quyền nuôi con”.

Về việc Thúy Nga chia sẻ với báo chí, ông Nam đến với nữ danh hài hoàn toàn không vì tình cảm mà chỉ là vụ lợi. Ông Nam cũng đã phủ nhận điều này và cho biết, ông đến với Thúy Nga vì tình yêu thực sự,  tình cảm đối với Thúy Nga vẫn trước sau như một. Tuy nhiên, ông Nam không hiểu lý do vì sao Thúy Nga lại bất ngờ tố mình lừa đảo như vậy.

Ông Nam khẳng định sẽ giành lại quyền nuôi con (Ảnh: T.H)
Ông Nam tiết lộ, từng có ý định bỏ đi trước đám cưới với Thúy Nga vì phát hiện nữ nghệ sĩ lăng nhăng tình cảm với người khác.

Cũng liên quan đến chuyện tình cảm của cả hai, xung quanh thông tin xuất hiện mới đây cho rằng, trước đám cưới ở Việt Nam, ông Nam đã ra tay đánh đập nghệ sĩ Thúy Nga. Trước câu hỏi này, ông Nam cũng đã thẳng thắn khẳng định, hoàn toàn không có chuyện này và trước giờ chưa hề đánh đập Thúy Nga. Ngược lại, ông Nam còn tiết lộ, Thúy Nga đã từng đến tận chỗ kinh doanh của gia đình ông để quấy phá, lớn tiếng trong khoảng thời gian về Việt Nam trước đây. Thậm chí, người thân của ông cũng ảnh hưởng tinh thần vì bị danh hài này “khủng bố” tin nhắn.

Hiện tại, Thúy Nga vẫn đang ở Mỹ và vẫn chưa lên tiếng trước việc ông Nam tố ngược lại mình. Trong khi đó, trong đơn yêu cầu gửi các cơ quan chức năng xem xét và làm rõ hành vi vu khống, làm nhục người khác của Thúy Nga, ông Nam khẳng định, sẽ tiến hành khởi kiện nếu trong 15 ngày (kể từ ngày 20/1/2015), nữ nghệ sĩ này không công khai xin lỗi và cải chính trên công luận.


T.H