Chồng Naya Rivera "không tưởng tượng nổi" cảnh nuôi con một mình

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng Naya Rivera qua đời vì đuối nước để lại cậu con trai 4 tuổi Josey cho chồng cũ Ryan Dorsey.

Heather Morris nói về bạn thân

Người thân và bạn bè của ngôi sao phim Glee Naya Rivera vô cùng đau xót khi nghe tin cô qua đời vì đuối nước khi đi chơi cùng con tại hồ Piru ở Mỹ ngày 8/7 vừa qua.

Sau khi Naya Rivera mất tích trên hồ vào ngày 8/7, 5 ngày sau cảnh sát và thợ lặn mới phát hiện ra thi thể của cô. Nữ diễn viên nổi tiếng được cho là đã cố gắng hết sức để đưa con trai lên thuyền nhưng không thể tự cứu chính mình.

Chồng Naya Rivera không tưởng tượng nổi cảnh nuôi con một mình - 1

Những ngày cảnh sát tìm kiếm Naya Rivera, chồng cũ của cô Ryan Dorsey thường xuyên có mặt tại hiện trường. Ryan Dorsey và Naya Rivera kết hôn vào năm 2014 và chia tay vào năm 2018.

Gia đình Naya Rivera lên tiếng về sự ra đi của cô

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên 36 tuổi tiết lộ, Ryan Dorsey gần như không ngủ những ngày vừa qua vì với anh, tất cả như một cơn ác mộng lớn.

"Dù rằng Ryan Dorsey và Naya không còn ở bên nhau nhưng Naya là mẹ của con trai của Ryan và cậu nhóc Josey cần mẹ. Ryan không thể tưởng tượng ra cảnh sẽ phải một mình nuôi dạy cậu con trai 4 tuổi và không có Naya. Đó là điều tồi tệ nhất," nguồn tin thân cận với Ryan Dorsey tiết lộ với tạp chí People.

Chồng Naya Rivera không tưởng tượng nổi cảnh nuôi con một mình - 2

Sự ra đi đột ngột của Naya Rivera là cú sốc lớn với bạn bè, người thân của cô trong đó có nữ diễn viên Heather Morris - người thường xuyên tới hồ Piru chờ tin Naya sau khi nghe tin cô mất tích.

Trên trang cá nhân, Heather Morris chia sẻ: "Chúng tôi là những người bạn thân thiết nhất nhưng chúng tôi cũng trải qua những giai đoạn khó khăn. Dù gì, trên tất cả, chúng tôi đã một tình bạn đẹp nhất được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tình yêu."

"Lần cuối cùng tôi có cơ hội gặp bạn, tôi đã để lại một ít cam bên ngoài nhà của chúng tôi để bạn tới lấy. Sau đó, bạn và Josey đã để lại hai cái cây trước cửa nhà chúng tôi như một lời cảm ơn. Tôi đã trồng những cái cây đó, tôi nhìn chúng hàng ngày và nghĩ về bạn."

"Tôi vẫn nghe đĩa hát của bạn vì từ lúc tôi nghe nó, nó khiến tôi cảm động và tôi luôn ước thế giới biết nhiều hơn về giọng hát của bạn. Bạn đã gửi cho tôi rất nhiều clip khi bạn và Josey thức dậy vào buổi sáng và tôi tiếc rằng có một vài clip mà tôi chưa kịp lưu lại. Bạn luôn chia sẻ với tôi công thức nấu ăn, chúng ta từng thề sẽ dành mọi lễ Phục sinh để ở nhau nhưng vì Covid mà kỳ nghỉ lễ vừa qua chúng ta phải xa nhau."

"Bạn đang và sẽ luôn là con người mạnh mẽ và kiên cường nhất mà tôi biết. Bạn không ngừng dạy tôi những bài học cuộc sống về sự đau buồn, về vẻ đẹp, sự mạnh mẽ, kiên cường tuy nhiên, bài học quan trọng nhất mà tôi học được từ tất cả các bạn là trở thành một người bạn kiên định và yêu thương. Bạn là người đầu tiên đặt câu hỏi, là người đầu tiên lắng nghe... bạn trân trọng tình bạn của chúng ta và tôi không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên."

"Chúng ta không bao giờ chụp ảnh cùng nhau vì chúng ta ghét chụp ảnh cùng nhau, mối quan hệ của chúng ta có ý nghĩa nhiều hơn bằng chứng là mấy tấm ảnh. Tôi có vô số hình ảnh các con của chúng ta chơi đùa, bởi vì chúng tôi đã chia sẻ niềm tự hào và niềm vui đó... Tôi vẫn nói chuyện với bạn hàng ngày vì tôi biết bạn vẫn ở bên tôi. Tôi tiếc vì chúng tôi không có nhiều thời gian bên nhau hơn nhưng tôi trân trọng từng khoảnh khắc chúng tôi có và sẽ giữ mãi kỷ niệm về bạn trong tim tôi."

Naya Rivera xinh đẹp trên thảm đỏ

Kiều Minh

Theo People