Chồng cô Kim đeo mặt nạ lạ lùng ra phố

(Dân trí) - Rapper tỷ phú Kanye West đeo chiếc mặt nạ lạ lùng khi xuất hiện tại sân bay ở New York, Mỹ ngày 18/10.

Hôm 18/10, cánh săn ảnh đã thấy ngôi sao nhạc Rap Kanye West đeo chiếc mặt nạ lạ lùng khi xuất hiện tại sân bay ở New York, Mỹ.

Dù đã che mặt nhưng Rapper 44 tuổi vẫn thu hút sự chú ý của phóng viên ảnh. Gần đây, Kanye West liên tục thay đổi hình ảnh và phong cách thời trang khiến fans bất ngờ. Anh đặc biệt ưa chuộng các kiểu mũ trùm đầu chỉ để hở đôi mắt.

Chồng cô Kim đeo mặt nạ lạ lùng ra phố - 1

Kanye West đeo mặt nạ khi tới sân bay ở New York, Mỹ ngày 18/10.

Sau khi đeo chiếc mặt nạ lạ mắt tới sân bay ở New York, một ngày sau đó, Kanye West lại đeo một chiếc mặt nạ kỳ lạ khác khi xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh.

Chồng cô Kim đeo mặt nạ lạ lùng ra phố - 2

Một ngày sau đó, anh thay một kiểu mặt nạ khác.

Kanye West không chỉ là Rapper nổi tiếng với nhiều giải Grammy danh giá mà anh còn rất thành công khi kinh doanh thời trang. Là người kinh doanh thời trang, Kanye West thường lăng xê các xu hướng, phong cách thời trang mới và nhiều lần, các phong cách đó đã gây nhiều tranh cãi.

Kim Kardashian đẹp đôi bên Kanye West

Kanye West bắt đầu thiết kế thời trang từ năm 2005. Anh ra mắt dòng sản phẩm thời trang mang thương hiệu Pastelle nhưng thương hiệu này đã bị hủy bỏ vào năm 2009 do kinh doanh không thành công. Năm 2009, West hợp tác với Nike để ra mắt các mẫu giày mang phong cách của riêng mình và các mẫu giày do anh thiết kế bán rất chạy.

Sau đó, Kanye West tiếp tục hợp tác với nhiều nhãn hiệu thời trang khác và kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh thời trang. Dòng sản phẩm giày Yeezy của Kanye West được coi là một trong những thương hiệu giày thể thao có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Kanye West và Kim Kardashian lần cuối dự tiệc cùng nhau

Chồng Kim Kardashian hiện sở hữu khối tài sản ước chừng 1,8 tỷ USD. Anh liên tục ra mắt các sản phẩm quần áo, giày dép được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài kinh doanh thời trang, hồi tháng 8, Kanye West cũng đã ra mắt album thứ 10 trong sự nghiệp mang tên Donda. Donda đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard 200 của Mỹ.