Chị ruột của bạn gái tin đồn T.O.P phủ nhận chuyện hò hẹn

(Dân trí) - Chị gái của Kim Ga Bin đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận thông tin em gái cô đang hò hẹn với T.O.P của nhóm Big Bang. Thông tin này hiện vẫn đang là từ khoá “hot” của làng giải trí Hàn Quốc.

T.O.P của Big Bang bị phát hiện hò hẹn với Kim Ga Bin, thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế, sau khi cộng đồng mạng phát hiện ra nhiều điểm chung trên trang cá nhân giữa hai người và bức ảnh chụp chung thân thiết của họ được đăng tải vào ngày 20/5.

Chị ruột của bạn gái tin đồn T.O.P phủ nhận chuyện hò hẹn - 1

Thông tin T.O.P của nhóm Big Bang hò hẹn với Kim Ga Bin thu hút sự quan tâm của fan và dư luận xứ Hàn. 

T.O.P là thành viên của nhóm nhạc nam Big Bang, một trong những ban nhạc nam Hàn Quốc thành công nhất thế giới. Anh xuất ngũ vào năm 2019 và chưa có hoạt động chính thức trở lai làng giải trí. Trong khi đó, Kim Ga Bin là thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc - “Love Catcher 2” và vừa ghi danh vào một công ty giải trí. Mối quan hệ tin đồn giữa họ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ.

Nguồn tin còn khẳng định, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu từ năm ngoái nhưng không công khai tình cảm. Sau khi công ty quản lý của T.O.P - YG trả lời úp mở, không phủ nhận cũng không thừa nhận tin đồn tình cảm giữa anh và Kim Ga Bin vào ngày 21/5 vừa rồi, chị gái của người đẹp 9x đã lên tiếng.

Chị ruột của bạn gái tin đồn T.O.P phủ nhận chuyện hò hẹn - 2

Chị gái của Kim Ga Bin phủ nhận chuyện em gái hò hẹn với T.O.P của Big Bang trong bài đăng ngày 21/5. 

“Tôi là người chụp bức ảnh cho Ga Bin trong chuyến du lịch cùng gia đình, và tôi đã mua bộ đồ ngủ Venus đó cho em gái mình. Tôi cũng mua một bộ cho riêng mình. Nó chỉ là một bộ đồ ngủ thông thường. Fan của T.O.P cũng có thể tới cửa hàng của Venus để mua bộ đồ ngủ đó. Tôi liệu có cần đăng thẻ tín dụng của mình lên để chứng minh không? Tôi có cần phải mặc bộ đồ ngủ đó lên người không?”, chị gái Kim Ga Bin đăng tải hình ảnh bộ đồ ngủ để chứng minh rằng em gái cô không hò hẹn thành viên nhóm Big Bang.

Khi được cộng đồng mạng nhắn tin hỏi han, cô tuyên bố: “Tôi muốn nói rằng, hai người đó không hò hẹn. Bức ảnh chụp chung giữa họ chỉ là một bức ảnh thông thường giữa một nghệ sĩ và một người quen mà thôi”.

Sự im lặng của T.O.P trong những ngày qua vẫn khiến fan tò mò. Về phần mình, cô gái Kim Ga Bin bất ngờ trở nên nổi tiếng vì là bạn gái tin đồn của một trong những nam thần tượng nổi tiếng nhất xứ Hàn. Trang cá nhân của người đẹp sinh năm 1997 có hơn 78 nghìn người theo dõi.

Mi Vân

Theo Pop