Chi Pu đã có lúc muốn “bùng nổ” vì những bình luận trái chiều

(Dân trí) - Chi Pu khẳng định cô đã sớm muốn “bùng nổ” vì liên tục chịu đựng những tin đồn thất thiệt. Nhiều lúc cô cũng muốn gai góc, muốn xấu xí lên để cảm xúc của bản thân được giải thoát…

Chi Pu đã có lúc muốn “bùng nổ” vì những bình luận trái chiều - 1

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh tại chương trình Chi Pu's Greatest Show 2, khán giả được nhìn thấy 2 con người bên trong Chi Pu, một là luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp, tích cực, mặt còn lại là nhìn về những yếu tố trái chiều, tiêu cực khi đối diện với một vấn đề nào đó. 

Nhắc lại chương trình đầu tiên mà Chi Pu đã thực hiện vào tháng trước, ngoài niềm vui khi được khán giả quan tâm thì cũng không ít những phản ứng trái chiều của khán giả dành cho Chi Pu khi cho rằng cô “diễn”, “lấy chuyện tình cảm ra để PR” hay “lôi kéo tình thương của fan”.

Thậm chí có người còn không ngại chê bai, cho rằng Chi Pu chọn bài dở, kể lể quá nhiều… Giọng ca “Anh ơi ở lại” thừa nhận, “rất là đau đầu” khi đọc phải những bình luận như thế dành cho bản thân. 

Chi Pu đã có lúc muốn “bùng nổ” vì những bình luận trái chiều - 2

“Đọc được những điều như thế, tôi khó chịu vì đó không phải những gì mình muốn mang đến cho chương trình. Khi quyết định công khai chuyện riêng tư cho công chúng, ngoài việc trải lòng để mọi người hiểu hơn về mình, Chi và ê-kíp đã xác định trước dù có ý kiến tiêu cực hay tích cực đều sẽ phải đón nhận".

Chi Pu cho rằng, rất nhiều người “đã khóa” trái tim, đã có định kiến ngay từ đầu với cô nên họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó. "Và dù tôi có nói như thế nào cũng không thể thay đổi được suy nghĩ  của họ về mình”.

Cùng thời điểm đó, Chi Pu đã thẳng thắn đáp trả khi một trang fanpage đưa tin được cho là sai lệch về mình. Nữ ca sĩ cho biết, trước khi quyết định lên tiếng về những thông tin sai lệch, cô đã cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều. 

“Từ lúc tôi mới đi hát đến nay, có rất nhiều trắc trở cũng như ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều lúc có tin đồn xuyên tạc không đúng sự thật; khi phỏng vấn, tôi trả lời dài thật dài nhưng họ chỉ cắt một câu ngắn, khiến dư luận hiểu lầm về ý muốn diễn đạt của tôi. Tôi còn khóc lóc không hiểu vì sao mọi người lại hiểu lầm tôi như thế… Tôi vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện qua đi". 

Nhưng Chi Pu thấy, khi mình càng im lặng, càng nhịn như thế, người chịu thiệt sẽ là mình, khán giả hiểu lầm và nghĩ sai về những phát ngôn bị cắt ghép, chỉnh sửa độc ác về mình nên cô sẽ không im lặng nữa. "Tôi nghĩ việc mình lên tiếng là một quyết định đúng đắn”. 

Chi Pu khẳng định, cô đã sớm muốn “bùng nổ” vì liên tục chịu đựng những tin đồn thất thiệt. Nhiều lúc cô cũng muốn gai góc, muốn xấu xí lên để cảm xúc của bản thân được giải thoát… Để có thể sẽ thấy thoải mái hơn.

“Tôi rất vui vì mình đã dũng cảm lên tiếng vì một điều mà tôi có quyền bảo vệ. Không chỉ riêng tôi, mà với những nghệ sĩ khác, tôi cũng ủng hộ họ mạnh mẽ bảo vệ chính mình, khiến cho những người đã tin tưởng, thương yêu họ có thể tiếp tục làm như thế”.

Tuy nhiên, bên cạnh những lo lắng lẫn bức xúc về bình luận trái chiều đó, Chi Pu vẫn có những suy nghĩ lạc quan: “Con đường phía trước vẫn còn đang rộng mở. Tôi vẫn còn nhiều hy vọng, cứ tiếp tục và đi về phía trước thôi!” 

Chi Pu đã có lúc muốn “bùng nổ” vì những bình luận trái chiều - 3

Trong chương trình này, ngoài những phút giây trải lòng, Chi Pu còn xuất hiện trong trong vai thiên thần và ác quỷ thông qua hình ảnh múa hiện đại. 

Chi Pu đã có lúc muốn “bùng nổ” vì những bình luận trái chiều - 4

Ngoài việc thể hiện những pha đu dây, đá chân, uốn lượn trên không trung mang tính thử thách cao mà Chi Pu còn mạnh dạn đưa sân khấu nước vào màn trình diễn, tạo nên hiệu ứng cực đã mắt.

 Băng Châu

Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm