Châu Huệ Mẫn và chồng đã ly thân?

(Dân trí) - Một số nguồn tin thân cận với mỹ nhân làng giải trí Hồng Kông cho hay, cuộc hôn nhân gần 5 năm của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Châu Huệ Mẫn đã biến mất khỏi làng giải trí khoảng 1 năm gần đây. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Một nguồn tin cho hay, chồng của Châu Huệ Mẫn đang thử sức trong lĩnh vực đầu tư tài chính và viết lách. Những thành công của Nghê Chấn khiến anh ngày càng coi thường vợ và thậm chí còn từ chối ngủ chung giường với ngôi sao xinh đẹp của làng giải trí Hồng Kông.

Châu Huệ Mẫn và chồng - Nghê Chấn trong đám cưới bí mật vào năm 2009.

Châu Huệ Mẫn và chồng - Nghê Chấn trong đám cưới bí mật vào năm 2009.

Trong lần trò chuyện mới đây với giới truyền thông, Nghê Chấn kể rằng, mối quan hệ giữa anh và ảnh hậu một thời của làng giải trí xứ hương cảng vô cùng tốt đẹp và thăng hoa. Khi được hỏi liệu hai vợ chồng anh còn giữ thói quen ngủ chung giường không, Joe bất ngờ trả lời: “Trong nhà còn có rất nhiều phòng” và chuyển hướng câu chuyện sang hướng khác.

Gần đây, Châu Huệ Mẫn bị bắt gặp tại một buổi trình diễn ca nhạc với một vài người bạn. Kể từ khi làm đám cưới vào năm 2009, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Việc này cũng khiến cuộc hôn nhân của Châu Huệ Mẫn bị đồn thổi là kém hạnh phúc.

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn làm đám cưới vào năm 2009, không lâu sau khi Joe bị phát hiện lừa dối vợ và có quan hệ ngoài luồng với một cô gái trẻ anh gặp tại hộp đêm. Nghê Chấn đã bị ném đá thảm hại vì hành động của mình nhưng Châu Huệ Mẫn đã bất ngờ tha thứ cho anh và nhận lời làm đám cưới với Nghê Chấn khi scandal “ngoại tình” của anh vẫn đang “nóng” trên mặt báo.

Trước khi trở thành vợ chồng, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã có 19 năm hò hẹn. Dù gắn bó với nhau rất dài lâu và đã là vợ chồng nhưng cả Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đều không thích có con chung. Nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông cho hay, cô và “ông xã” có thể nhận con nuôi hoặc tới thăm bọn trẻ con ở trại mồ côi nếu muốn có những đứa con cho “vui cửa vui nhà”.

Vy Vy