Charlie Nguyễn chuẩn bị cho phim mới

(Dân trí) - Dù “Bụi đời chợ Lớn” đã bị cấm chiếu nhưng Charlie Nguyễn cũng không vì thế mà nản chí.

Đạo diễn Việt kiều này chuẩn bị cho ra mắt bộ phim mới của mình có tên: “Tèo Em”.

Vẫn là những gương mặt quen thuộc từng cùng Charlie Nguyễn làm nên những bộ phim trước đây như: Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ... “Tèo Em” sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc như: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và một số gương mặt khác như: Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Hữu Châu, Thân Thúy Hà, và sự xuất hiện đặc biệt của Đinh Ngọc Diệp…

Sự góp mặt của Thái Hoà và Johnny Trí Nguyễn hứa hẹn mang lại thành công cho phim
Sự góp mặt của Thái Hoà và Johnny Trí Nguyễn hứa hẹn mang lại thành công cho phim

Theo chia sẻ của Charlie Nguyễn, Tèo Em là một bộ phim thuộc thể loại “Road Trip Comedy” (tạm dịch: Hài hành trình). Ở thể loại phim này, diễn tiến câu chuyện sẽ nằm ở chính hành trình, nơi các nhân vật từ xa lạ, xung khắc với nhau rồi qua các biến cố, họ sẽ đồng cảm và sát cánh bên nhau nhiều hơn. Những tình tiết gây cười, vì thế sẽ xảy ra cùng với các mâu thuẫn ở trên đường và khi đến đích thì câu chuyện dần khép lại.

Trong “Tèo Em”, Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau – người lanh lợi, lịch lãm - kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau.

Bên cạnh hai nhân vật chính là Thái Hoà và Jonny Trí Nguyễn, tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya Trương Nhi… thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Sự góp mặt của những diễn viên trẻ nhưng phần nào đã có những thành đông nhất định hứa hẹn sẽ mang tới những điểm nhấn thú vị cho phim.

Theo Charlie Nguyễn, trong phim anh tâm đắc nhất với sự xuất sắc của Thái Hòa trong các vai diễn đòi hỏi tố chất hài, vẻ điển trai, hấp dẫn của Johhnny Trí Nguyễn, vai diễn khác biệt đánh dấu sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc. Vậy nên bộ phim này anh tin là sẽ thành công và giúp anh quên đi được sự thất vọng khi “Bụi đời chợ lớn” bị cấm chiếu.

Phan Anh

Đang được quan tâm