Thứ bảy, 18/04/2009 - 21:22

Chân dài “miên man” Masha Novoselova thật quyến rũ

Dân trí Masha Novoselova là một trong những siêu mẫu “hot” nhất trên sàn catwalk hiện nay. Cô gái Nga cao 1,78m này sở hữu vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa hiện đại, cá tính.

Sinh năm 1985 tại Tula, Nga, Masha Novoselova chưa bao giờ mơ làm người mẫu nếu không có sự “xúi giục” của bạn bè. Cô gái có gương mặt cá tính, góc cạnh và đôi chân dài “miên man” này ký được hợp đồng với công ty người mẫu Storm ở London vào năm 21 tuổi. Kể từ đó cái tên Masha Novoselova dần trở nên nổi tiếng nhờ vào những lời mời trình diễn, quảng cáo tại Anh, Pháp, Mỹ.

 

Năm 2007, chỉ 1 năm sau ngày trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Masha Novoselova đã là một cái tên rất “hot” nhờ vào những chùm ảnh trên các tạp chí như Vogue, Elle, Numéro, L’Officiel…Ngoài ra Masha Novoselova còn nhận được hàng chục lời mời trình diễn từ Anne Valérie Hash, Chanel, Costume National, Gucci, Loewe

 

Người đẹp Nga hiện đang sống tại Mỹ để thuận tiện cho công việc của mình, cô vừa trình làng chùm ảnh ấn tượng trên tạp chí Harpers Bazaar tháng 5/2009:

 

 
 
Vĩnh Ngọc
Theo HB