“Chân dài gợi cảm” Quách An An làm live show

(Dân trí) - Ngay sau khi phát hành album Q.A, để “thổi lửa”, “chân dài gợi cảm” Quách An An tiếp tục tấn công vào thị trường âm nhạc cuối năm bằng live show Q.A tại TPHCM.

Bước chân vào nghề ca hát khoảng 4 năm, với album đầu tiên Hứa nghe anh nhưng “chân dài” Quách An An chưa để lại ấn tượng với công chúng. Phải đến khi những hình ảnh gợi cảm, bốc lửa xuất hiện liên tục trên phim như Xin lỗi tình yêu, Chuông reo là bắn, Tôi là ngôi sao, Trung úy… Quách An An mới thu hút được sự chú ý.

Với gương mặt góc cạnh, đầy cá tính và ngoại hình của một người mẫu, Quách An An liên tục nhận được những lời mời đóng phim. Ban đầu chỉ là một vai thứ chính trong phim Cạm bẫy, theo thời gian Quách An An tiếp tục thuyết phục được các đạo diễn để vào những vai có nhiều đất diễn hơn.

Sau một thời gian dài lấn sân điện ảnh, cuối năm nay, “chân dài gợi cảm” đã quay trở lại sân khấu âm nhạc cùng album vol.2 mang tên Q.A với giọng hát, phong cách chững chạc và gợi cảm hơn.
 
“Chân dài gợi cảm” Quách An An làm live show - 1
"Chân dài gợi cảm" Quách An An quyết chinh phục khán giả ở lĩnh vực âm nhạc

Album này đánh dấu sự khởi đầu trong việc hợp tác giữa Quách An An và Quang Cường Production. Không để công chúng có thời gian lãng quên, ngày 20/12 tới tại sân khấu Cầu Vồng, live show Q.A hứa hẹn sự bùng nổ.

"Với tôi, live show này là lời tri ân tới những khán giả đã từng yêu mến mình. Ngoài tôi là nhân vật chính, xung quanh còn là những khách mời, bạn bè" - An An thổ lộ - “Khách mời trong live show là Quang Hà, Hồ Anh Dũng, Tuấn Hưng, Vân Quang Long, Hoàng Thiên Long, Yến Trang - Yến Nhi cùng hai vũ đoàn Hoàng Thông và ABC”.

Điểm đặc biệt của live show này là Quách An An sẽ lần lượt song ca với tất cả khách mời. Live show này cũng là lần đầu tiên Quách An An sẽ hát liên tục 20 ca khúc như Đắng cay, Trao lời yêu, Phút giây mình chia tay, Bỗng dưng muốn khóc ...

Nữ ca sĩ này cũng tiết lộ, chương trình còn có sự góp mặt của 10 siêu mẫu Việt Nam trình diễn trên nền ca khúc Áo lụa Hà Đông. Với sự tham gia của dàn “chân dài” hàng đầu Việt Nam hẳn đêm nhạc của người đẹp bốc lửa này sẽ là bữa tiệc âm nhạc… “đã mắt”!

N.H