Thứ sáu, 11/09/2009 - 09:07

Cha mẹ của Kim Hyun Joong sang Nhật chăm sóc con trai

Dân trí

Để có thể chăm sóc con trai thật tốt, tối 9/9, cha mẹ của nam ca sĩ xứ Hàn Kim Hyun Joong đã đáp máy bay từ Hàn Quốc tới Nhật Bản. Chàng diễn viên của bộ phim truyền hình “Vườn Sao Băng” nhiễm cúm A/H1N1 trong thời gian công tác tại Nhật.

 
Cha mẹ của Kim Hyun Joong sang Nhật chăm sóc con trai - 1
Nam ca sĩ xứ Hàn Kim Hyun Joong đang bình phục đáng kể,
sau khi bị phát hiện nhiễm cúm A/H1N1.
 

Kim Hyun Joong phải nhập viện điều trị vào đầu tuần này sau khi có những biểu hiện như sốt, ho và đau đầu. Sau các xét nghiệp, bác sĩ tại Nhật Bản xác nhận, Kim Hyun Joong bị nhiễm cúm A/H1N1, đồng thời yêu cầu anh nhập viện nhanh chóng để điều trị.

 

Sau hai ngày điều trị, tình hình sức khỏe của Kim Hyun Joong tiến bộ hơn nhiều, thân nhiệt của anh đã giảm. Song, các bác sĩ của Nhật yêu cầu nam diễn viên của Vườn Sao Băng phải nằm viện 15 ngày cho bình phục hoàn toàn.

 

Ngay khi hay tin con trai bị ốm, cha mẹ của Kim Hyun Joong đã rất lo lắng và vội vàng đáp chuyến bay sớm nhất tới Nhật Bản để chăm sóc anh. Đại diện công ty quản lý của nhóm nhạc SS501, nhóm nhạc nam mà Kim Hyun Joong là thành viên khá quan trọng, cho biết: “Vì cha mẹ của Kim Hyun Joong rất lo lắng nên họ đã vội vàng bay tới Nhật Bản để có thể ở bên cậu ấy, chăm sóc cậu ấy trong vòng nửa tháng tới”.
 
Cha mẹ của Kim Hyun Joong sang Nhật chăm sóc con trai - 2
Có khả năng, Kim Hyun Joong phải nằm viện điều trị hơn nửa tháng.

 

Theo thông tin mới nhất, tình trạng sức khỏe của Kim Hyun Joong hiện khá ổn định nhưng các bác sĩ của bệnh viện dự đoán, thời gian nằm điều trị của của Kim Hyun Joong có khả năng sẽ được kéo dài, hơn mức nửa tháng như dự tính ban đầu. Như vậy, khả năng Kim Hyun Joong vắng mặt trong lễ trao giải phim truyền hình Hàn Quốc năm 2009, diễn ra vào ngày 11/9 tới, dường như là chắc chắn. Tại lễ trao giải năm nay, Kim Hyun Joong sẽ nhận giải Nam diễn viên châu Á xuất sắc nhất. Thông tin này khiến các khán giả hâm mộ Kim Hyun Joong rất lo lắng.

 

Trong mấy ngày qua, công ty quản lý của Kim Hyun Joong tại Nhật và người quản lý riêng của nam ca sĩ này đã túc trực 24/24 bên cạnh anh. “Thân nhiệt của Kim Hyun Joong đã giảm đáng kể sau khi sử dụng Tamiflu. Thực ra, ngay khi cậu ấy nhập viện, chúng tôi nhận thấy tình trạng sức khỏe của cậu ấy đã khá hơn nhiều. Hiện, Kim Hyun Joong sẽ tập trung điều trị để bình phục”, quản lý của chàng “thủ lĩnh” nhóm SS501 nói.

 

Mi Vân

Theo Korea

Đáng quan tâm
Mới nhất