Cát-sê 200 triệu một đêm nhạc, Long Nhật vẫn từ chối

Được mời hát trong một đêm nhạc với giá cát-sê lên tới 200 triệu đồng, Long Nhật vẫn khước từ. Thông tin này mới được chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sĩ khiến không ít cư dân mạng "phát hoảng".

Cách đây chưa lâu, trên trang cá nhân của Long Nhật xuất hiện đoạn status khiến không ít người phát "choáng". Trong đó vấn đề gây chú ý nhất là cát-sê của nam ca sĩ. Mặc dù được trả tới 200 triệu trên một đêm nhạc nhưng anh vẫn từ chối.

 

"Lại một lần nữa, Long Nhật từ chối lời mời hát trong chương trình đón giao thừa tết nguyên đán của tỉnh Thái Nguyên. Năm ngoái huyện Phổ Yên - Thái Nguyên đã mời Long Nhật hát chào mừng xuân Quý Tỵ với cát-sê 100 triệu nhưng Long Nhật đã từ chối vì muốn được đón những thời khắc của năm mới cùng với gia đình.
 
Cát-sê 200 triệu một đêm nhạc, Long Nhật vẫn từ chối


 

Năm nay sau khi phát hành 2 MV: "Xuân này con sẽ về" và "Mùa xuân đầu tiên", một lần nữa thị xã Sông Công - Phổ Yên - Thái Nguyên lại mời Long Nhật tham gia hát trong chương trình đón giao thừa xuân Giáp Ngọ với cát-sê gấp đôi năm ngoái (200 triệu).Thêm 1 lần nữa, Long Nhật lỗi hẹn với Thái Nguyên vì sau một năm lưu diễn miệt mài đã đến lúc trở về nhà đón một cái tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình" - Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Ngay sau khi đoạn chia sẻ này của nam ca sĩ gốc Huế đăng đàn, rất đông cư dân mạng lao vào comment, mổ xẻ. Phần đông cho rằng, "bà tám showbiz" thêm một lần "nổ" để "làm màu" và khoe mẽ. Cát-sê gấp đôi cả những "ông hoàng nhạc Việt" Mr Đàm, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... mà Long Nhật vẫn khước từ, quả là một điều khó tin!?

 

Theo Hoàng Vũ
 Công Lý
Đang được quan tâm