Cặp đôi đồng tính Ellen DeGeneres - Portia de Rossi chưa muốn có con

(Dân trí) - Dù kết hôn đã được hơn 3 năm nhưng cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Hollywood Ellen DeGeneres và Portia de Rossi vẫn chưa có ý định chào đón sự xuất hiện của “thành viên mới” trong gia đình.

Cặp đôi này chia sẻ họ thấy hạnh phúc bên nhau và đến giờ họ vẫn hoàn toàn thoải mái với cuộc sống “chỉ của hai người.”

 

“Chúng tôi đã suy nghĩ đến việc có em bé. Chúng tôi yêu trẻ con và thật thú vị khi được nghe tiếng trẻ thơ nô đùa trong mỗi bữa ăn hoặc mỗi khi tắm gội. Tuy nhiên cả hai đã thống nhất rằng chúng tôi không muốn có em bé xen vào cuộc sống riêng của hai vợ chồng lúc này,” Ellen chia sẻ.

 

Ngoài ra ngôi sao 53 tuổi cũng hào hứng cho biết hiện tại ngôi nhà của cô có sự góp mặt của những “người bạn nhỏ” rất dễ thương và cô hoàn toàn hài lòng với điều này.


Cặp đôi đồng tính Ellen DeGeneres - Portia de Rossi chưa muốn có con - 1


 

“Chúng tôi có hai chú chó, Mabel và Wolf và ba chú mèo, Charlie, George và Chairman ở nhà. Ngoài ra chúng tôi cũng nuôi hai chú mèo ở trang trại là Tom và Little Sister, thêm hai con ngựa xinh xắn là Hannah và Tricky, hai con bò Holy và Madonna nữa. Chúng chính là những người bạn nhỏ của vợ chồng tôi, chúng tôi yêu chúng và thậm chí chúng tôi cũng cho phép chúng có thể ngủ chung giường với chúng tôi.”

 

Ellen DeGeneres và Portia de Rossi là cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay. Họ kết hôn năm 2008 sau bốn năm dài hò hẹn và giống như hầu hết các cặp đôi nổi tiếng khác của Hollywood, họ cũng vướng phải những tin đồn “bầu bí” hoặc “tìm mọi cách để có con”.
 
Cặp đôi đồng tính Ellen DeGeneres - Portia de Rossi chưa muốn có con - 2

 

Cụ thể là năm 2009, de Rossi đã đối mặt với tin đồn rằng cô đang cố gắng có thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

 

“Những tin đó hoàn toàn là bịa đặt. Những tin đồn tôi mang bầu xuất hiện quá thường xuyên, dường như là năm nào cũng có và bạn thấy đấy dù tôi có phủ nhận nó hay không thì cũng chẳng có gì khác cả.” nữ diễn viên Portia de Rossi nói.

 

Tin đồn về việc mang bầu dường như trở nên quen thuộc với cặp đôi này và họ thậm chí còn coi đó như một chủ đề bàn luận hài hước. Xuất hiện trong chương trình thực tế của chồng, Portia đã tinh nghịch đùa “Ồ, em nghe nói chúng ta sắp có em bé vì thế nên em phải nói trước với anh để anh khỏi giật mình vì những tin tức lá cải đó.”

 

Hà Thu

Theo News