Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties

(Dân trí) - Trên trang web Globalbeauties, thí sinh Việt Nam Cao Thuỳ Dương cùng cô bạn thân chung phòng - Miss Zambia đều lọt vào danh sách 20 người đẹp nhất.

Từ Nhật Bản, Thùy Dương cho biết chiều ngày 23/10 các thí sinh được chia làm 2 nhóm: nhóm 1 dự Hội thảo Hoa hậu Quốc Tế (Miss International Forum), nhóm còn lại được đi thăm quan và học hỏi cách cắm hoa Ikebana.

Cũng trong ngày hôm qua, trên trang web chính thức giới thiệu về cuộc thi Miss International 2008 đã chính thức bắt đầu phần bình chọn cho giải thưởng Miss International Image. Năm ngoái, người đẹp Phạm Thùy Dương của Việt Nam đã xuất sắc giành giải thưởng với số phiếu kỷ lục: 7024 phiếu bầu (chiếm 65%).

Độc giả có thể vào trang web http://www.geocities.jp/intlbeautypageant/vote.html  để tiếp tục bình chọn cho thí sinh Việt Nam Cao Thuỳ Dương.

Một tin vui khác cũng được người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi lần này tiết lộ: Cao Thuỳ Dương và người đẹp Zambia đang lọt vào danh sách 20 người đẹp nhất trên trang web Globalbeauties.

Được biết, sáng nay, 24/10 các thí sinh được đi thăm đền chùa và đi shopping. Dù trời mưa nhưng không người đẹp nào cảm thấy phiền lòng. Thuỳ Dương thổ lộ, cô cầu mong sức khỏe và sự may mắn đến với cô trong cuộc thi này.

Sau đây là chùm ảnh người đẹp Việt Nam xinh tươi đi thăm đền chùa:
 
 
Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 1Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 2Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 3Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 4Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 5Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 6Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 7Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 8Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 9Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 10Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 11Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 12Cao Thùy Dương lọt top 20 Hoa hậu Quốc tế của Global Beauties - 13

N.Hằng