Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt

(Dân trí) - Cảnh quay nhạy cảm giữa Châu Tấn và Trần Khôn trong bộ phim “Painted Skin” (Hoạ bì) đã bị cục kiểm duyệt điện ảnh Trung Quốc yêu cầu cắt bỏ vì quá nóng bỏng. Ngay lập tức, cảnh phim này được các fan săn tìm trên mạng.

Trên một số website, các fan bày tỏ sự luyến tiếc khi cảnh “nóng” giữa Châu Tấn và Trần Khôn bị cắt bỏ bởi theo đánh giá của họ, cảnh này được quay khá nghệ thuật. Được biết, trong cảnh quay này, Châu Tấn đã phải nhờ tới người đóng thế.

 

Painted Skin là bộ phim cổ trang lớn thứ hai trong năm nay của màn ảnh Hoa ngữ sau Xích Bích. Painted Skin bắt đầu được công chiếu tại Hồng Kông từ cuối tháng 9 vừa rồi với những ý kiến trái ngược nhau.

 

Nhiều ý kiến cho rằng, bộ phim được đầu tư với kinh phí lớn này hơi lạm dụng các cảnh “nóng”. Song, cũng có ý kiến cho rằng, các cảnh quay nhạy cảm trong phim khá nghệ thuật và đẹp mắt.

 

Bô phim Painted Skin xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa đô úy Vương Sinh (Trần Khôn) và hai người phụ nữ trong bối cảnh thời Tần Hán. Vương Sinh đã cứu được một cô gái tuyệt sắc có tên Tiểu Duy (Châu Tấn) trong một trận hỗn chiến và đưa về nhà mình. Anh không ngờ, Tiểu Duy thực ra chính là yêu quái biến thành. Ả ra sức quyến rũ Vương Sinh hòng lật đổ vị trí của Vương phu nhân (Triệu Vy)...

 

Sau khi bộ phim ra mắt, nữ diễn viên Châu Tấn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của cô. Châu Tấn đã khiến cho nhiều khán giả cảm thấy căm ghét nhân vật do cô thể hiện.

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 1

  Châu Tấn được đánh giá thể hiện xuất sắc vai diễn Tiểu Duy

 

Một khán giả bày tỏ: “Châu Tấn là một trong những nữ diễn viên đóng vai phản diện xuất sắc nhất mà tôi được xem. Cô ấy vừa khiến cho người ta ghét bỏ mình, vừa khiến người ta thương xót mình”.

 

Với dàn diễn viên toàn sao như Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy, Tôn Lệ, Chân Tử Đơn..., Painted Skin đã nhanh chóng vượt qua cả hai phim đang ăn khác tại Hồng Kông để leo lên vị trí quán quân về doanh thu phòng vé.

 

Cuối tháng 9 vừa rồi, bộ phim Painted Skin đã được chọn làm phim đại diện cho điện ảnh Hồng Kông tham gia tranh giải Oscar năm 2009. Được biết, bộ phim này sẽ bắt đầu được chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/10 tới.

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 2

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 3

Châu Tấn và Trần Khôn trên tạp chí

Offiiciel (Trung Quốc), tháng 10/2008

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 4

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 5

 

Cảnh “nóng” bị cắt bỏ, “Hoạ bì” càng gây sốt - 6
Châu Tấn đã khá thành công với vai diễn trong "Painted Skin" 

 

Mi Vân

Theo Tom