Chủ nhật, 17/07/2016 - 15:28

Ca sĩ Thu Thủy bức xúc khi có người cho rằng bị Phạm Hương “mua chuộc”

Dân trí

Ca sĩ Thu Thủy là một trong số những khách mời đã bình chọn cho đội của Phạm Hương trong tập 5 và có thông tin cho rằng Phạm Hương đã mua chuộc những khách mời này. Khá bức xúc vì bị gán ghép vô căn cứ nên Thu Thủy đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Chương trình The face - Gương mặt thương hiệu vừa lên sóng tập 5 vào tối qua (16/7), ngay lập tức đã nổ ra tranh cãi khi kết quả đội Phạm Hương được các khách mời bình chọn chiến thắng. Không ít ý kiến cho rằng các giám khảo thiên vị, bị Phạm Hương mua chuộc.


Ca sĩ Thu Thủy

Ca sĩ Thu Thủy

Ca sĩ Thu Thủy là một trong số khách mời trong chương trình đã lên tiếng. Thu Thủy cho biết, cô chỉ muốn nói lên quan điểm và chia sẻ của mình bị cho là giám khảo thiên vị. Cô ghi những thông tin này trên trang cá nhân để các anh chị quen biết hiểu thêm sự việc. Mặc dù cô biết, lên tiếng cũng sẽ không tránh được lời ra tiếng vào nhưng cô không thể im lặng vì nghe câu “bị mua chuộc” thì cảm thấy rất tổn thương.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy viết:

Tại sao Thủy là một trong 32 vị khách mời góp mặt trong trong chương trình The Face tập 5 với thử thách catwalk trên bàn và vượt qua các chướng ngại vật lại vote 1 phiếu cho đội Phạm Hương trở thành là đội thắng cuộc?

Lúc vote cho ‎team Phạm Hương mình thở phào nhẹ nhõm vì đã cố gắng công tâm nhất có thể! Nhưng đến lúc phát sóng tập này thì Thủy đã nhận rất nhiều phản hồi trái chiều các anh chị đồng nghiệp mà Thủy quen biết rằng các vị khách mời có bị mua chuộc không? Không được công bằng với team Khuê, team Hà và tất cả các thí sinh của đội khác cũng khá thắc mắc vì sao team Phạm Hương lại thắng?

Thật sự quen thì Thủy đã từng làm việc chung với Hà rất nhiều lần, đối với Khuê thì 2 chị em đã cùng tập luyện bộ môn dancesport cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ và có thể gọi là khá thân! Còn riêng với Phạm Hương, Thủy chưa từng gặp, chưa từng tiếp xúc với bạn ấy bao giờ thì tại sao Thủy vẫn phải suy nghĩ rất nhiều, đắn đo rất nhiều khi đưa ra quyết định vote cho ‪ ‎team Phạm Hương ?

Và vì lý do gì mà chúng tôi 32 vị khách mời lại có mặt để làm nhiệm vụ chọn ra đội xuất sắc nhất trong chương trình The Face tập 5 này?

Khi ngồi tại vị trí đó, được tận mắt chứng kiến, được nhìn thật gần từng cử chỉ và hành động, thần thái, ánh mắt và những bước chân di chuyển của từng thí sinh thì bạn mới có thể cảm nhận được hết sự nỗ lực của các em trong từng đội.

Đội Hà được đánh giá ngay từ lúc đầu là một team nổi bật nhất, các thí sinh khá đồng đều, team Khuê thì Thủy ấn tượng bạn Mai Ngô vì lúc trước đã từng gặp em ấy còn là thành viên của vũ đoàn Bước Nhảy, team Phạm Hương thì 3 bạn trong đội đều có gương mặt khả ái.

Tại sao Thủy lại vote cho team Phạm Hương?

Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi các em trong đội có những bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc, khuôn mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra. Nếu người xem phát lại thì sẽ cảm nhận team Phạm Hương may mắn là không bị chướng ngại vật nhiều nên không bị làm khó như các đội khác. Vậy mình có tính là đội bước ra thi đầu tiền có bị hồi hộp, áp lực nhiều hơn không? Nhưng Thủy vẫn thấy từng bước đi của các em ấy không bị run rẩy, có thể nói các em ấy đi đúng nhạc nhất và sắc mặt vẫn không chút thay đổi, vẫn luôn giữ ánh mắt và nụ cười đầy tự tin!

Với mười mấy năm kinh nghiệm trong nghề, cũng người từng góp mặt trong những chương trình lớn nhỏ và cũng từng là thí sinh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ! Hơn ai hết Thủy rất nhạy bén để cảm nhận từng hơi thở, độ run rẫy khi phải đối mặt với ban giám khảo và các khán giả đang theo dõi mình như thế nào!

Và cuối cùng, Thủy nói tất cả ở đây mục đích chỉ muốn truyền một chút cảm nhận của Thủy là một trong những người đã từng có mặt trực tiếp trong vòng thi này đã vote cho team Phạm Hương là những người nhìn rõ, đủ gần và công tâm nhất! Còn cảm nhận của mỗi người mỗi khác không ai giống ai được! Nên cũng đừng bàn luận ai đúng ai sai nữa!

Kết quả cuối cùng còn tùy thuộc vào phong độ của các thí sinh và cũng như có gặp được may mắn hay không nữa cả nhà ah.

Băng Châu

Ca sĩ Thu Thủy bức xúc khi có người cho rằng bị Phạm Hương “mua chuộc” - 2