Ca sĩ Ngọc Anh ngượng khi buộc phải gợi cảm trên màn ảnh

Dân trí “Sao mai” gốc Quảng Ninh mặc áo yếm vào vai gái quê rất ngọt, đong đưa nhân vật do Xuân Bắc thủ vai trong bộ phim hài Tết “Không hề biết giận” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

Vào vai con gái phú ông trong phim hài ra mắt dịp Tết Không hề biết giận của đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Anh..., ca sĩ Ngọc Anh, dù lần đầu đóng phim nhưng đã nỗ lực hết mình vì vai diễn.
 
Tạo hình của Ngọc Anh trong hài Tết Không biết giận
Tạo hình của Ngọc Anh trong hài Tết "Không biết giận"

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh chia sẻ rằng, cô cảm thấy việc vào vai diễn khác rất nhiều so với cách diễn trên sân khấu, và khi đi diễn thế này cô mới hiểu thế nào là vất vả, cực khổ của nghề diễn viên. Có cảnh quay, đoàn làm phim phải đi 25 km mới đến bối cảnh. Việc dậy sớm, ăn uống tùy nghi là chuyện bình thường đối với các diễn viên.

"Bản thân tôi ở ngoài đời không phải là người vui tính, hài hước, nên việc diễn để gây cười là rất khó. Khi đóng những cảnh hài tôi bị đơ, không biết phải diễn thế nào may mà được nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long giúp đỡ rất nhiều”, Ngọc Anh nói.

 “Lần nào quay, tôi cũng cảm thấy ngại ngùng chứ không diễn hay được như anh Xuân Bắc, Tự Long. Có đi đóng phim tôi mới hiểu có những thứ nếu chỉ xem qua truyền hình, băng đĩa thì không thể cảm hết được. Tôi không thể tưởng tượng là diễn cảnh ăn mà các anh phải…ăn nhiều đến thế. Anh Xuân Bắc ăn  liên tục hết đĩa thịt chó này đến đĩa khác và ném xương vào người anh Tự Long. Vì đó là cảnh phải quay đi quay lại nhiều, nên Xuân Bắc cứ ăn và đạo diễn…cứ quay”, Ngọc Anh chia sẻ những kỷ niệm khi tham gia hài Tết.

Về vai diễn cô con gái phú ông (Tự Long) có mối tình sâu đậm với anh chăn trâu (Xuân Bắc), Ngọc Anh chia sẻ vai diễn này không…lẳng như mọi người cảm nhận dù hình ảnh mặc áo yếm khá gợi. Ngọc Anh dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Xuân Bắc và bật mí rằng, nếu ngoài đời có người đàn ông biết yêu thương, vượt qua mọi rào cản để đến được với người mình yêu như nhân vật của Xuân Bắc thì cô sẵn sàng mở lòng. “Xuân Bắc vào vai người con trai chịu nhiều khổ nhục để giành được người con gái mình yêu”, cô nói.
 
Cảnh quay khá tình tứ của Ngọc Anh và Xuân Bắc

Cảnh quay khá tình tứ của Ngọc Anh và Xuân Bắc

Cảnh quay khá tình tứ của Ngọc Anh và Xuân Bắc
Cảnh quay khá tình tứ của Ngọc Anh và Xuân Bắc

Trước lời khen của ca sĩ Ngọc Anh, Xuân Bắc cũng tếu táo “Ngọc Anh diễn xuất tuyệt vời vai đong đưa”. Để nói về nỗ lực hết mình vì vai diễn của Ngọc Anh, Tự Long cũng bật mí rằng kỷ niệm anh nhớ nhất là khi Ngọc Anh bị yêu cầu mặc áo yếm mà phải… tháo một số thứ trên người để vào vai cho tròn.

Ngọc Anh thổ lộ, việc mặc độc chiếc áo yếm diễn xuất trước nhiều người khiến cô rất ngượng. Tuy nhiên, cô đã tìm ra cách che chắn “khu vực nhạy cảm” để đúng yêu cầu đạo diễn mà vẫn quay một cách thoải mái.

Đây là vai diễn đầu tiên của Ngọc Anh trong lĩnh vực phim ảnh và hiện tại cô ca sĩ đang rất ngóng chờ sản phẩm của mình.
 
Tự Long - Xuân Bắc có nhiều màn tung hứng cười ra nước mắt
Tự Long - Xuân Bắc có nhiều màn tung hứng cười ra nước mắt

Tiểu phẩm Không hề biết giận được phóng tác từ giai thoại đặc sắc trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam: Một lão phú ông khét tiếng giàu có và keo kiệt, mở hội kén chồng cho con gái bằng thách đố oái oăm: Chỉ gả con gái cho đứa nào khiến được lão tức giận! Nhiều “ứng viên” nuốt hận, không đến được với người đẹp chỉ vì không vượt qua lời thách đố này.

Cho đến khi một chàng trai nghèo làm nghề chăn trâu, cùng với sự tiếp sức của quân sư Gia Cát Nô (Công Lý) xuất hiện thì một cuộc đấu trí gay cấn nổ ra giữa một bên láu cá, liên tục bày trò chọc giận và một bên tức nghẹn cổ nhưng vẫn phải nhe răng “Giận mày tao ở với ai?”...

Ngoài phim hài Không hề biết giận, đơn vị tổ chức còn ra mắt hai đĩa hài Xuân Hinh 2013 bao gồm hai tiểu phẩm Chiếc gương của giờiTìm vợ mất tích;  đĩa thứ hai là Cụ tổ hiển linh.

Hà Thanh

Tag :