“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova

(Dân trí) - Siêu mẫu Nga Vlada Roslyakova là một gương mặt không thể bị nhầm lẫn ở bất cứ đâu bởi cô gái này sở hữu vẻ đẹp búp bê và rất mong manh.

Cao 1,78 m và chỉ nặng chưa đến 48 kg, Vlada thực sự là quá gầy nhưng không ai phủ nhận được là cô gái đến từ xứ Bạch Dương này vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

 

Vlada Roslyakova năm nay 20 tuổi và đã bắt đầu làm người mẫu từ cách đây gần 3 năm. Nổi bật bởi vẻ đẹp thanh khiết và trẻ trung, Vlada Roslyakova dần trở thành siêu mẫu tầm cỡ thế giới. Trung bình mỗi một mùa, cô trình diễn cho khoảng 40 đến 50 show cho các nhãn hiệu thời trang danh tiếng.

 

Năm 2007 này, Vlada Roslyakova là gương mặt quảng cáo của MaxMara, Miss Sixty, Dolce & Gabbana Christian Lacroix. Người ta dễ dàng nhận ra Vlada Roslyakova trong mọi bức hình quảng cáo bởi ở cô có một phong cách riêng rất khác biệt.

 

Người đẹp 20 tuổi này tiết lộ bí quyết giữ dáng của cô là ăn nhiều hoa quả, uống nước khoáng và đặc biệt là Vlada rất “nghiện” sushi.

 

Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Christian Lacroix chọn Vlada Roslyakova làm người mẫu của mình với hi vọng rằng, vẻ đẹp dễ thương của Vlada sẽ khiến các thiết kế của anh càng cuốn hút và hấp dẫn hơn.

 

Dưới đây là bộ ảnh quảng cáo ấn tượng đó:

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 1
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 2
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 3
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 4
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 5
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 6
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 7
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 8
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 9
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 10
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 11
 

 

“Búp bê” xinh đẹp Vlada Roslyakova - 12
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo CL

Đang được quan tâm