Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch”

(Dân trí) - Mới đây, cầu thủ Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Ngọc Khuê cùng đông đảo nghệ sĩ phía Bắc đã tham gia hoà giọng MV “Ngày mai lại tươi sáng” để tiếp sức cho vùng “tâm dịch”.

Ca sĩ Ngọc Khuê cho biết, sau khi đọc thông tin trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về việc kêu gọi mọi người chung tay thực hiện MV “Ngày mai lại tươi sáng” để tiếp sức cho các y bác sĩ và người dân ở vùng “tâm dịch”, cô đã ngỏ lời sẽ làm cầu nối để anh chị em nghệ sĩ cả nước được góp một chút nhỏ bé vào dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 1
Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 2

Các nghệ sĩ ở "đầu cầu" Hà Nội tham gia hoà giọng trong MV "Ngày mai lại tươi sáng".

Và trong vòng 2 ngày kêu gọi trên trang cá nhân của mình, Ngọc Khuê đã kêu gọi được sự hưởng ứng của đông đảo nghệ sĩ, đạo diễn, diễn tham gia như: NSƯT Hồng Liên, NSƯT Đức Hùng, BTV Quang Minh, diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Hân, Đỗ Duy Nam, Trung "ruồi", ca sĩ Khánh Linh, Bảo Trâm, Đông Hùng, Dương Trường Giang...

Đặc biệt, trong số đó có sự góp mặt của bố đẻ Ngọc Khuê, một số cựu chiến binh, bác sĩ và cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng các em nhỏ trong Hợp xướng Cung Thiếu nhi Hà Nội. Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp người nhưng mọi người đều cố gắng để hoàn thành sớm MV và gửi vào TP. HCM ngay trong đêm cho kịp tiến độ.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 3
Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 4
Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 5

Các bác sĩ, cựu chiến binh và sinh viên tình nguyện cũng tham gia trong MV.

“Sau sự lan toả đó, Khuê vẫn nhận được rất sự chung tay của các bạn ca sĩ, diễn viên, biên tập viên, MC, cầu thủ bóng đá nên Khuê đã quyết định làm 1 MV riêng cho các nghệ sĩ tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân tôi cũng kêu gọi mọi người ủng hộ Đà Nẵng bằng tiền hoặc hiện vật. Đến nay quỹ của Khuê đã nhận được là 25 triệu đồng. Khuê đã mua những vật phẩm cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay khô, C sủi để gửi vào Đà Nẵng và Quảng Ngãi”.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 6

ca sĩ Ngọc Khuê và đạo diễn Đỗ Thanh Sơn đã thực hiện MV trong một thời gian vô cùng gấp rút.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 7

Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 8

Thu Quỳnh - Bảo Hân.

Bùi Tiến Dũng, Ngọc Khuê cùng gần 20 nghệ sĩ tiếp sức cho vùng “tâm dịch” - 9

Đông Hùng, Hà Lê, Bảo Trâm cùng các nghệ sĩ trẻ.

Ca sĩ Ngọc Khuê cho rằng, với thông điệp “Hãy vững vàng, cùng đoàn kết, cùng yêu thương và chia sẻ quan tâm nhau để vượt qua khó khăn. Ngày mai giông bão sẽ qua và ngày mai lại tươi sáng…” của ca khúc “Ngày mai lại tươi sáng” do Nguyễn Văn Chung sáng tác, các nghệ sĩ luôn dõi theo, sẵn sàng tiếp ứng, kề vai cùng vùng “tâm dịch” nói riêng và Việt Nam nói chung diệt trừ dịch bệnh.

Nghệ sĩ hai miền hoà giọng MV "Ngày mai lại tươi sáng" tiếp sức vùng tâm dịch.

Đang được quan tâm