Thứ bảy, 07/12/2019 - 05:23

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

BTC Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về sự cố lộ ngực của Thúy Vân

Dân trí

Trưởng ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ông Trần Ngọc Nhật cho rằng sự cố trên sân khấu của Thúy Vân trong đêm Bán kết là điều không mong muốn. Trong đêm Chung kết, BTC sẽ chuẩn bị trang phục trình diễn chỉn chu hơn cho thí sinh để tránh những sự cố đáng tiếc.

Chiều ngày 6/12, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước khi đêm Chung kết chính thức diễn ra. Trong chương trình, BTC cũng lên tiếng trả lời những thắc mắc về sự cố lộ vòng một của Thúy Vân trên sóng trực tiếp đêm Bán kết, cũng như những thông tin bên lề liên quan đến cuộc thi đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về sự cố lộ ngực của Thúy Vân - 1

Trước đó, sự cố lộ ngực của Thúy Vân trên sóng trực tiếp đã bị ghi và lan truyền trên mạng xã hội cùng với luồng tranh cãi gay gắt. Không ít ý kiến cho rằng Thúy Vân đang cố tình để lấy được sự đồng tình, thương cảm của người xem.

Trước những ý kiến trên, Thúy Vân chỉ chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ và thông cảm. Còn với những nhận định cho rằng Thúy Vân cố tình gây nên sự cố trang phục trên để thu hút sự quan tâm từ dư luận, cô xin phép được “phớt lờ” những bình luận đó.

Với câu hỏi, liệu sự cố này này có ảnh hưởng đến kết quả của Thúy Vân tại đêm Chung kết, đại diện BTC - ông Trần Ngọc Nhật cho biết: “Sau đêm thi bán kết, có 2 luồng dư luận trái chiều liên quan đến sự cố đó. Nhiều ý kiến trên mạng cho rằng phần bị lộ ra là miếng nam châm cài áo. Khi chúng tôi xem lại băng ghi hình, đúng là khó xác định vì hình ảnh khá tối. Nhưng trên hết, chúng tôi không chủ đích phải tìm ra là bị lộ cái gì. Một điều chắc chắn là BTC cần xem xét lại để đêm Chung kết không xảy ra những sự cố không đáng có tương tự”.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về sự cố lộ ngực của Thúy Vân - 2

Ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với một số ý kiến cho rằng, sự cố của Thúy Vân một phần do trang phục, đại diện BTC chia sẻ: “Chúng tôi chuẩn bị mọi thứ, từ trang phục đến hình ảnh để đêm chung kết diễn ra chỉn chu nhất. Chúng tôi không muốn đi quá sâu vào sự việc, tránh ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh".

Ngoài ra, phía BTC đã gửi tất cả hồ sơ thí sinh cho công an văn hoá tỉnh Khánh Hòa và luôn cập nhật các thông tin. Với tin đồn, BTC cũng ghi lại, kiểm tra thận trọng và báo cáo với ban giám khảo để có thêm cơ sở chọn thí sinh vào top. Đảm bảo rằng hoa hậu và các á hậu là người xứng đáng.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc đâu là thông tin đáng tin cậy và không đáng tin cậy”, ông cho biết thêm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ghi dấu ấn với hình ảnh cô gái người dân tộc Ê Đê H'Hen Niê mạnh mẽ và mang đến nhiều cảm hứng tích cực cho giới trẻ. Đặc biệt, H'Hen Niê đã đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, đây cũng thành tích cao nhất từ trước đến nay của người đẹp Việt trên đấu trường quốc tế.

Năm nay, nhiều gương mặt “cũ” cũng xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ, cả các thí sinh cũ và mới đều có sự cạnh tranh khá khốc liệt. Các thí sinh vẫn luôn cố gắng tạo được dấu ấn của mình cho đến chặng đua cuối cùng.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại Nha Trang. Trấn Thành và Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC của đêm Chung kết. Ca sĩ Thu Minh và Trọng Hiếu sẽ trình diễn và đồng hành cùng thí sinh trong đêm thi quan trọng.

Băng Châu

Tin liên quan

Mới nhất