BST thu đông Aristino 2016: Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt

Mùa Thu Đông 2016, thương hiệu thời trang Aristino khẳng định một cách hoàn thiện hơn hình ảnh người đàn ông thành đạt, lịch lãm và tự tin với bộ sưu tập “Reach Out – Bước ra để thành công” cùng với gương mặt đại diện mới, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Kim Lý.

Quan niệm về thời trang dành cho đàn ông trước kia thường bị bó hẹp trong những bộ suits tối màu, áo sơ mi trơn và quần tây chỉn chu có phần cứng nhắc. Trong thời hiện đại, quan niệm này đã dần trở nên lỗi thời và lạc điệu khi phái mạnh giờ đây đã biết lựa chọn cho những món đồ khiến cho họ trở nên nổi bật với vẻ tự tin và lôi cuốn. Tuy nhiên, những bộ suit được may đo chuẩn xác, những chiếc áo sơ mi tôn dáng và những đôi giày tây cao cấp vẫn luôn là thước đo cho chuẩn mực phong cách quý ông.

Aristino mang đến bộ sưu tập Thu Đông 2016 với chủ đề “Reach Out”, hướng tới hình ảnh người đàn ông hiện đại: phong thái tự tin làm chủ trong mọi hoàn cảnh, khát khao vươn tới thành công.

Vẫn với những items quen thuộc trong mùa đông như Suits, áo khoác lông vũ siêu nhẹ, áo len chui cổ, …, đội ngũ thiết kế của Aristino đã không ngừng làm mới và gây ấn tượng với những thiết kế đa dạng, mix & match linh hoạt từ phong cách Smart casual cho tới công sở lịch sự hay những buổi tiệc trang trọng. Thêm vào đó, việc lựa chọn chất liệu cũng được Aristino đầu tư một cách kỹ lưỡng từ sợi sồi Modal cao cấp tới sợi Tencel thượng hạng, hay Cotton Wool hoàn hảo. Những người đàn ông tìm đến Aristino sẽ được trải nghiệm những bộ trang phục tuyệt vời, sự ấm áp và vẫn đầy thoải mái, linh hoạt trong mọi vận động của cuộc sống hiện đại.

Mùa đông này, Aristino cùng Kim Lý không chỉ là giới thiệu những món đồ để giữ ấm mà còn khẳng định phong cách sống hiện đại, phong thái tự tin toát ra từ mỗi người đàn ông.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt BST thu đông Aristino 2016:

BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 1
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 2
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 3
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 4
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 5
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 6
BST thu đông Aristino 2016:  Vẻ lịch lãm không bao giờ lỗi mốt - 7