Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Mối tình cuồng nhiệt giữa cậu cả nhà Beckham và con gái tỷ phú Mỹ luôn khiến fans hết sức ngưỡng mộ.

Nicola đẹp đôi bên bạn trai

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 1

Trên trang Instagram cá nhân, Brooklyn Beckham, 22 tuổi vừa dành những lời ngọt ngào nhất cho hôn thê Nicola Peltz, 26 tuổi nhân kỷ niệm một năm ngày họ đính hôn. 

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 2

Nhiếp ảnh gia trẻ đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Đúng ngày này một năm trước, tôi đã hỏi cưới người phụ nữ tuyệt đẹp này. Cô ấy khiến tôi trở thành một người tốt hơn mỗi ngày và là người bạn tốt nhất của tôi".

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 3

"Anh không thể tưởng tượng cuộc sống của anh mà không có em vì em liên tục làm cho anh vui cười và hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm một năm, em yêu".

Brooklyn Beckham hạnh phúc bên bạn gái

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 4

Năm ngoái, Brooklyn xác nhận tin tức anh đã cầu hôn Nicola bằng một bài đăng trên Instagram, cậu cả nhà Beckham viết: "Hai tuần trước, tôi đã hỏi cưới người bạn tri kỷ của mình và cô ấy đồng ý. Tôi là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới. Tôi hứa tôi sẽ trở thành người chồng tốt nhất và người cha tuyệt vời nhất. Anh yêu em".

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 5

Brooklyn Beckham và con gái tỷ phú Nelson Peltz đã lên kế hoạch tổ chức hai đám cưới hoành tráng tại Mỹ và Anh với sự tham gia của hai bên gia đình, họ hàng. 

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 6

Cả gia đình Brooklyn Beckham và Nicola đều rất giàu có và họ không tiếc tiền chi cho đám cưới của đôi tình nhân trẻ. David Beckham và vợ đang tìm mua căn hộ sang trọng ở London, Anh quốc để tặng con nhân ngày cưới.

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 7

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz gắn bó không rời từ khi yêu nhau vào năm 2019. Trong quá khứ, Brooklyn Beckham từng yêu hàng chục cô gái nổi tiếng nhưng không gắn bó với ai lâu như hẹn hò với Nicola Peltz.

Brooklyn Beckham hết lời khen bạn gái hơn 4 tuổi - 8

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz thường xuyên công khai những hình ảnh ngọt ngào bên nhau trên Instagram. Đôi tình nhân còn có hình xăm đôi và đeo răng khôn của nhau trên cổ làm "tín vật định tình".

Victoria Beckham yêu quý con dâu tương lai