Britney tiêu gần 7 triệu đô trong năm 2012

(Dân trí) - Trong năm 2012 vừa qua, Britney đã tiêu hết gần 7 triệu đô cho việc ăn mặc, mua sắm đồ trang trí nhà cửa...

Cha của Britney, ông Jamie Spears vẫn là người giám hộ của con gái trong gần 6 năm qua kể từ khi công chúa nhạc Pop mất kiểm soát cuộc sống. Vì thế, Britney chỉ được nhận một phần trong tổng thu nhập của mình mỗi năm.

 

Trong năm 2012, Britney được “chu cấp” 14 triệu đô la và cô đã tiêu hết 6,8 triệu đô cho cuộc sống xa hoa của mình.

 

Bên cạnh những khoản chi lớn, nữ ca sỹ 32 tuổi còn chi rất nhiều tiền cho cà phê Starbucks, đồ ăn nhanh McDonalds, In-N-Out…. Bên cạnh đó cô còn chi tới 3.400 đô la chỉ cho việc thắp đèn trong dịp Giáng sinh năm ngoái.
 
Britney ra phố ngày 12/8 vừa qua

Britney ra phố ngày 12/8 vừa qua

 

Thu nhập cao nhưng Britney lại không phải người ham mua sắm hàng hiệu, cô cũng rất ít khi tham dự các sự kiện và vì thế, năm ngoái cô chỉ chi hết chưa tới 34.000 đô la cho tiền quần áo, một con số vô cùng khiêm tốn so với các ngôi sao khác. Nữ ca sỹ nổi tiếng thường xuyên bị bắt gặp ăn mặc “xoàng xĩnh” ra phố trong những tuần gần đây.

 

Công chúa nhạc Pop luôn là cái tên hot tại Hollywood trong hơn 10 năm qua, cô kiếm được tới 15 triệu đô la khi ngồi ghế giám khảo X Factor và 68 triệu đô la cho tour diễn gần đây nhất. Tuy nhiên Britney không được quản lý khối tài sản của mình mà là cha cô, ông Jamie. Ông Jamie được tòa án trao quyền giám hộ cô con gái nổi tiếng kể từ khi cô bị rối loạn thần kinh và phải đi điều trị sức khỏe vào năm 2007.

 

Ở tuổi 32, cuộc sống của Britney hiện tại đã ổn định hơn, cô đang rất tích cực thực hiện phần thu âm cho album thứ 8 của mình, bên cạnh đó cô còn vừa tung ra MV hot mang tên Oh La La.

 

Nếu như chồng cũ của Britney - Kevin Federline vừa kết hôn với bạn gái lâu năm Victoria Prince thì Britney cũng đang hạnh phúc bên bạn trai David Lucado.
 
Lắng nghe ca khúc Oh La La của Britney:
 

 

VN

Theo DM