Brigitte Nielsen tiết lộ từng tát Madonna

(Dân trí) - Người mẫu Brigitte Nielsen - Vợ cũ của "Rambo" Sylvester Stallone gây sốc khi tiết lộ từng tát nữ hoàng nhạc Pop Madonna vào năm 1987.

Brigitte Nielsen khoe ngực gợi cảm

Ngày 11/11 vừa qua, người mẫu Brigitte Nielsen xuất hiện trong một show truyền hình của Mỹ trong vai trò MC. Brigitte chia sẻ, cô cảm thấy khó chịu khi mọi người gọi Madonna là nữ hoàng nhạc Pop dù Madonna đã biểu diễn trễ để fans phải chờ đợi hơn 2 tiếng trong buổi biểu diễn gần đây ở Las Vegas, Mỹ.

"Đây là điều mà tất cả các bạn cần phải hiểu, một nữ hoàng thì không bao giờ trễ hẹn," Brigitte Nielsen khẳng định. Người mẫu 56 tuổi nói, Madonna thiếu tôn trọng người hâm mộ, vô duyên và không xứng là nữ hoàng.

Brigitte Nielsen tiết lộ từng tát Madonna - 1
Madonna dự Met Gala

Trong trong lần xuất hiện này, vợ cũ của "Rambo" Sylvester Stallone gây sốc khi tiết lộ từng tát nữ hoàng nhạc Pop Madonna vào năm 1987.

"Vào năm 1987, tôi tới một hộp đêm ở trung tâm thành phố cùng với Madonna và cô ấy liên tục giẫm lên chân tôi. Cô ấy rất thô lỗ và cuối cùng tôi đã cho cô ấy một cái tát ngang mặt," Brigitte nói. Người mẫu cao 1,8m nói thêm rằng cái tát của cô có lực khá lớn vì Madonna nhỏ bé hơn cô rất nhiều. "Sau đó có 6 người đàn ông to cao xuất hiện và điều đó cũng hợp lý bởi có lẽ tôi không nên làm điều đó - tôi đã rời khỏi câu lạc bộ khi ấy," Brigitte Nielsen kể lại.

Chân dài người Đan Mạch nói thêm, một vài tháng sau ở miền nam nước Pháp, cô đã có chuyện tình một đêm với chồng của Madonna khi đó là nam diễn viên Sean Penn. Nữ diễn viên phim Creed II nói rằng, dù có nhiều tin đồn về việc cô sống lăng nhăng nhưng sự thì thì cô không có nhiều chuyện tình một đêm.

"Tôi phù hợp hơn với các mối quan hệ lâu dài mặc dù nhiều người vẽ về tôi như hình ảnh một cô gái lăng nhăng." Brigitte Nielsen từng kết hôn 5 lần và có 5 đứa con, mới đây nhất, cô sinh con gái Frida ở tuổi 55. Đây là kết quả tình yêu giữa cô và người chồng kém 15 tuổi Mattia Dessì.

Nielsen và chồng trẻ - một nhân viên pha chế đồ uống năm nay 41 tuổi gặp nhau từ năm 2004 và kết hôn hai năm sau đó.

Brigitte hiện đang đóng vai Ezilda trong bộ phim đồng tính nữ The Outward Bound. Cô dành mọi thời gian rảnh rỗi để chăm sóc con gái nhỏ 17 tháng tuổi. Người mẫu tóc vàng cho biết, có con ở tuổi U60 là món quà quý giá nhất mà cô nhận được. Brigitte Nielsen tâm sự, cô đã giấu kín chuyện bầu bí đến cận kề ngày sinh mới chia sẻ với mọi người. Brigitte Nielsen cũng rất vui mừng vì lấy lại dáng rất nhanh chỉ sau 3 tuần sinh nở. Brigitte Nielsen chia sẻ, hành trình có được cô con gái nhỏ ở tuổi 55 là một điều phi thường và "rất tốn kém". 

Vĩnh Ngọc

Theo DM