Brad Pitt tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Shiloh

(Dân trí) - Brad Pitt đã tổ chức tiệc pizza cho con gái Shiloh mừng sinh nhật lần thứ 14 của cô bé. Tất cả các con của Pitt - Jolie đều tham dự buổi tiệc này.

Angelina Jolie đưa các con dự sự kiện

Theo tờ The Sun, ngôi sao phim "Ông bà Smith" Brad Pitt đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa cho con gái Shiloh vào thứ tư vừa qua mừng sinh nhật lần thứ 14 của cô bé.

Buổi tiệc có sự tham dự của tất cả anh chị em của Shiloh, trong đó có anh trai cả của cô, Maddox, 18 tuổi - người đã từng có nhiều mâu thuẫn với bố Brad Pitt trong quá khứ.

Brad Pitt tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Shiloh - 1

Brad Pitt đã tổ chức sinh nhật vui vẻ cho con gái Shiloh

"Brad thực sự muốn làm cho ngày sinh nhật của Shiloh trở nên đặc biệt và đã lên kế hoạch cho buổi tiệc trong một thời gian. Brad không thể tin là con gái đã trưởng thành như thế nào," một nguồn tin thân cận với nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ với tờ The Sun.
 
Brad Pitt có một lò nướng pizza đắt tiền tại nhà và làm món ăn yêu thích của cô bé cho bữa tiệc, đồng thời còn chuẩn bị bánh ga tô mừng sinh nhật cho con.
Brad Pitt và Angelina Jolie ngày còn hạnh phúc
 
Buổi tiệc diễn ra ở Los Feliz, California, Mỹ. Các anh chị em của Shiloh gồm cặp song sinh 11 tuổi Knox và Vivienne, Zahara, 15 tuổi, Pax, 16 tuổi và Maddox đều có mặt.
 
Brad Pitt tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Shiloh - 2

Các con của Pitt - Jolie chủ yếu sống cùng mẹ thời gian qua

"Tiệc sinh nhật của Shiloh thực sự đã mang tất cả mọi người lại gần với nhau hơn. Cô bé đã nhận được rất nhiều quà tặng. Một trong những người bạn của Brad đã tổng hợp một video tin nhắn từ gia đình và bạn bè của cô bé - những người mà Shiloh đã lâu không gặp vì đại dịch," nguồn tin cho hay.

"Shiloh thực sự mê nhiếp ảnh và Brad cũng mua cho cô bé một chiếc máy ảnh Polaroid cổ điển và làm một cuốn sách gồm tất cả những bức ảnh đẹp nhất của cô bé trong vài năm qua," người trong cuộc nói thêm.

Trên hết, Brad Pitt cũng làm Shiloh ngạc nhiên khi mời một nghệ sĩ guitar tới dạy con gái cách chơi đàn.

Các con của Brad - Angelina đã dành phần lớn thời gian ở với mẹ trong ngôi nhà trị giá 25 triệu USD, nhà của nữ diễn viên chỉ cách nhà chồng cũ vài phút đi xe. Brad Pitt đã rất nỗ lực để sửa chữa những rạn nứt trong gia đình, kể từ khi ly hôn Angelina Jolie vào năm 2016.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một cuộc cãi vã giữa Brad và con trai nuôi Maddox trên 1 chuyến bay và sau đó Maddox không nói chuyện với cha mình trong một thời gian dài. Nhưng gần đây, các nguồn tin khẳng định mối quan hệ giữa Jolie và Pitt đã trở nên tốt hơn và họ có sự thống nhất về việc chăm sóc, dạy dỗ con cái của họ.

"Những đứa trẻ là điều quan trọng nhất với Brad Pitt. Anh ấy nói với bạn bè rằng anh ấy học được rất nhiều về cuộc sống từ chính những đứa con của mình," một nguồn tin nói với Entertainment Tonight vào thứ tư.

"Brad và Angie đã hòa hợp với nhau hơn rất nhiều từ khi thực hiện các quy tắc về quyền nuôi con."

Brad Pitt và Angelina Jolie sánh đôi trên thảm đỏ

Kiều Minh

Theo DM