Thứ hai, 25/05/2020 - 06:12

"Bond girl" Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai

Dân trí

Hôm 24/5 vừa qua, lần đầu tiên thợ săn ảnh thấy "Bond girl" Ana de Armas ra phố cùng các con riêng của bạn trai Ben Affleck.

Ben Affleck hạnh phúc bên Ana de Armas
Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 1

Nam diễn viên Ben Affleck và bạn gái trẻ Ana de Armas dắt cún cưng đi dạo tại Los Angeles, Mỹ ngày 23/5 vừa qua. Đây là lần đầu tiên thợ săn ảnh thấy Ana de Armas ra phố cùng ba đứa con riêng của bạn trai hơn cô 15 tuổi. Cả 5 người đều cẩn thận đeo khẩu trang trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ

Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 2

Mối quan hệ tình cảm giữa Ana de Armas và Ben Affleck mới bắt đầu trở nên nghiêm túc từ đầu năm nay. Cặp đôi quen nhau khi đóng cùng trong một bộ phim vào cuối năm ngoái. Kể từ đó, Ana và bạn trai nổi tiếng gắn bó không rời

Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 3

Ben Affleck đã có ba đứa con với nữ diễn viên Jennifer Garner. Cặp đôi hiện đã ly dị nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè khá tốt đẹp. Jennifer Garner luôn dành sự quan tâm cho chồng cũ và vui mừng khi chồng cũ sống vui vẻ, khỏe mạnh. Tờ Us Weekly đưa tin: "Jennifer luôn cư xử nhã nhặn và cho chồng cũ toàn quyền quyết định anh muốn làm gì với các con."

Lily James & Richard Madden đẹp đôi trên thảm đỏ
Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 4

Nữ diễn viên Lily James diện váy hoa duyên dáng đi mua sắm tại London, Anh quốc ngày 24/5. Như mọi người, Lily James cũng đeo khẩu trang cẩn thẩn để tự bảo vệ sức khỏe bản thân trước dịch Covid-19. Ở Anh hiện đã có gần 37 nghìn người chết vì Covid-19 trong vài tháng qua.

Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 5

Nữ diễn viên phim Phép thuật Alyssa Milano khoe ảnh đeo khẩu trang thủng lỗ chỗ ra phố và lập tức bị fans chỉ trích là "đeo khẩu trang vô ích". Alyssa Milano khá tức giận trước những lời bình luận trên mạng, cô nói: "Mặt nạ này có một bộ lọc carbon trong đó. Vì vậy, dù bề ngoài chỉ là đan móc nhưng hoàn toàn an toàn."

Gwyneth Paltrow diện váy táo bạo
Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 6

Nữ diễn viên phim Người sắt Gwyneth Paltrow và chồng Brad Falchuk đeo khẩu trang khi đi dạo trên đường phố Mỹ ngày 24/5 vừa qua. Gwyneth rất cẩn thận trong thời điểm dịch bệnh, nữ diễn viên U50 chỉ thi thoảng ra phố mua sắm và tập thể dục. Nếu đi siêu thị, ngoài khẩu trang, Gwyneth còn đeo cả găng tay

Bond girl Ana de Armas ra phố cùng các con của bạn trai - 7

Diễn viên Colin Farrell dắt cún cưng đi dạo trên đường phố Los Angeles, Mỹ kết hợp với tập thể dục. Fans của ngôi sao 43 tuổi rất thất vọng khi mới đây Colin Farrell tiết lộ vai diễn mới của anh - Penguin trong bộ phim The Batman sẽ không phải là nhân vật chính và không xuất hiện nhiều trên phim.

Kiều Minh

Theo DM/Sun/Mir

Mới nhất

Đáng quan tâm