Bố cô Kim thích làm đẹp, đi giày cao gót

(Dân trí) - Bạn bè của vận động viên Olympic Bruce Jenner tiết lộ với tạp chí People về việc Bruce Jenner đang sống cuộc sống thực sự như một phụ nữ.

Cách đây ít ngày, Bruce Jenner - bố dượng của Kim Kardashian - đã gây sốc khi công khai thừa nhận chuyển đổi giới tính từ đàn ông thành đàn bà ở tuổi 65. Cuộc trả lời phỏng vấn của cựu vận động viên này trên truyền hình thu hút lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi.

Một nguồn tin thân cận với bố dượng cô Kim khẳng định, ông Bruce Jenner đã phải chờ đợi rất lâu để mong ước thành hiện thực. Giờ đây khi có thể tiết lộ bí mật này, Bruce Jenner cảm thấy như trút được gánh nặng.
Ngoại lục tuần, bố dượng cô Kim mới quyết định chuyển giới
Ngoại lục tuần, bố dượng cô Kim mới quyết định chuyển giới

Bruce Jenner tiết lộ với MC truyền hình Diane Sawyer rằng ông có kế hoạch tạo một phòng làm đẹp trong nhà của mình. Bạn bè của Bruce Jenner nói: “Bruce Jenner thích mặc đẹp, đi giày cao gót, làm tóc và tất tần tật những thứ liên quan tới phụ nữ. Bruce Jenner có một tủ lớn quần áo phụ nữ mà ông ấy mua qua mạng.”

Bruce Jenner bắt đầu tiêm hóc môn nữ giới từ cách đây 2 năm và hiện giờ vẫn trong quá trình hoàn thiện vẻ bề ngoài. Ông đã nâng ngực, làm mũi lần thứ ba và sửa trán, cằm… Bạn bè của bố cô Kim cho biết, Bruce Jenner thường tổ chức những bữa tiệc chỉ dành cho các bạn gái và ông sống như một phụ nữ thực thụ.

“Bruce Jenner đã cảm thấy thoải mái hơn khi ra phố với bàn tay được sơn móng, tô son môi, ông ấy đang rất thoải mái với cuộc sống.”

Kim “siêu vòng ba” mới đây cũng lên tiếng ủng hộ quyết định của bố dượng. Người đẹp 34 tuổi nói: “Chỉ cần bố tôi cảm thấy hạnh phúc và thoải mái là được. Con người cần được sống đúng với mong muốn của mình.”

VN

Theo People