Bố Britney được con gái tăng lương

(Dân trí) - Toà án Los Angeles cho rằng, với công việc giám hộ mọi vấn đề của con gái như hiện nay, bố Britney - ông Jamie xứng đáng được tăng lương từ 10.000 đô la lên 16.000 đô la mỗi tháng.

Ông Jamie, nguyên là một bếp trưởng đã từ bỏ công việc của mình để giúp cô con gái gây dựng lại sự nghiệp sau khi cô bị đi điều trị thần kinh hồi tháng 1/2008.

 

Thời điểm giữa năm 2008, ông Jamie được con gái trả lương 10.000 đô la mỗi tháng nhưng với khối lượng công việc lớn như hiện nay (bao gồm quyền giám hộ mọi vấn đề của Britney), toà án yêu cầu Brit tăng lương cho bố cô lên 16.000 đô la Mỹ.

 

Một thẩm phán cho biết: "Ông Jamie làm thêm giờ rất nhiều và công việc của ông rất đa dạng, liên quan cả tới các chuyến đi biểu diễn và các hoạt động khác của Britney".

 

Bố Britney được con gái tăng lương - 1

 Britney có sự trở lại ấn tượng vào cuối năm 2008

một phần là nhờ công của cha cô

 

Kể từ khi được toà án trao quyền giám hộ mọi vấn đề của con gái, Jamie luôn sát cánh trong mọi hoạt động của con và nhiều nguồn tin cho hay, ông Jamie quản lý con gái rất nghiêm khắc, ông cấm Britney uống rượu, ăn vặt và ngay cả việc gọi điện thoại cũng bị ông quản lý.

 

Tờ News of the World đưa tin: "Ông Jamie cảm thấy rất có lỗi khi để Britney lâm vào tình trạng khốn đốn như hồi đầu năm và vì thế, giờ đây ông rất quyết tâm để đưa con gái trở lại cuộc sống tốt đẹp như trước kia và không mắc bất cứ sai lầm nào. Ông Jamie sẵn sàng làm tất cả để những rắc rối trong quá khứ của Britney không bao giờ lặp lại".

 

Bố Britney được con gái tăng lương - 2

 Britney hiện đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh nước Mỹ

 

Quả thực, kể từ khi ông Jamie "can thiệp" sâu vào cuộc sống của con gái, mọi việc của Britney tiến triển tốt hơn nhiều, toà án cho phép Britney gặp con nhiều hơn, album mới của cô phát hành thành công ngoài mong đợi và hình ảnh của Britney trong những ngày gần đây rất "sáng sủa".

 

Mới đây, ông bầu nổi tiếng Simon Cowell còn bày tỏ mong muốn mời Britney làm cố vấn cho các thí sinh tham dự cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ.

 

Simon Cowell nói: "Britney là một hiện tượng và tôi muốn thấy cô ấy làm người thầy cố vấn cho các thí sinh".

 

Bố Britney được con gái tăng lương - 3
 

 

Britney vừa có chuyến đi quảng cáo cho album mới Circus tại Nhật Bản và tại đây, cô được các fan đón tiếp rất nồng nhiệt. Đĩa đơn Womanizer của Britney không chỉ giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ hay các nước Châu Âu mà còn rất được yêu thích ở Nhật Bản.

 

Công chúa nhạc Pop trở về Mỹ ngày 17/12 và hiện đang chuẩn bị đón Giáng Sinh cùng bố và hai con trai cưng.

 

Bố Britney được con gái tăng lương - 4
Những bức ảnh mới của Britney và hai con trai 

 

Britney sẽ bắt đầu đi biểu diễn vòng quanh nước Mỹ vào tháng 3/2009, hiện, cô tập luyện ngày đêm trong studio cùng các vũ công và ban nhạc của mình.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Circus của Britney:

 

Vĩnh Ngọc

Theo Music