Bigbang tiếp tục công cuộc chinh phục nước Mỹ

(Dân trí) - Bigbang đang chuẩn bị cho cuộc đổ bộ lớn nhất trên đất Mỹ.

Hiện tượng của làng nhạc Hàn Quốc đã chính thức thông báo lịch trình cho 6 đêm biểu diễn tại Bắc Mỹ kết thúc cho tour diễn toàn cầu mang tên Made của họ. Các buổi hòa nhạc sẽ diễn ra tại hai thị trường lớn là Los Angelles và New York (bao gồm hai đêm tại trung tâm Newark’s Prudential), cùng với hai thị trường ít tiềm năng hơn đối với các ca sĩ Hàn Quốc tại Las Vegas và Toronto.

BIGBANG trong MV Loser
BIGBANG trong MV Loser

Đến với các buổi biểu diễn này vào tháng 10, người hâm mộ Bắc Mỹ sẽ không chỉ được thưởng thức các nhạc phẩm đã làm nên tên tuổi của nhóm như “Fatastic Baby” hay “Lies”, mà còn có thể được nghe toàn bộ các ca khúc trong album mới nhất. Tháng trước, nhóm nhạc đến từ xứ củ sâm này đã tiết lộ họ sẽ phát hành các sản phẩm âm nhạc mới mỗi tháng cho đến khi kết thúc bằng album Made vào tháng 9. “Loser” và “Bae Bae” là những bản ghi âm đầu tiên được công bố. Chỉ một tuần sau phát hành, cả hai đĩa đơn này đã chiếm những vị trí cao trên bảng xếp hạng nhạc số toàn cầu của Billboard.

Với 6 đêm diễn, Made sẽ đánh dấu là một trong những tour diễn lớn nhất của các nghệ sĩ Hàn Quốc trong những năm gần đây. Trước đó, Epik High, một nghệ sĩ cùng công ty với BIGBANG đã có 11 đêm diễn tại Bắc Mỹ vào mùa hè, trở thành nghệ sĩ K-pop có tour diễn lớn nhất kể từ năm 2010.

Vé cho các đêm diễn này sẽ bắt đầu được bán vào ngày 12 tháng 6, thời gian cụ thể phụ thuộc vào từng địa điểm. Giá vé dao động trong khoảng 50 đô đến 300 đô.

Hiện tại, BIGBANG cũng đã công bố hai đĩa đơn tiếp theo mang tên “Bang Bang Bang” và “We Like 2 Party” sẽ được phát hành vào ngày mùng 1 tháng 6.

Hải Anh