Chân dung siêu mẫu:

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ

(Dân trí) - Nhắc đến các thương hiệu lớn như: Versace, Louis Vuitton hay Elizabeth Arden, người ta sẽ nhớ ngay đến siêu mẫu Amber Valletta.

Amber Valletta đã bắt đầu theo nghiệp mẫu từ năm 15 tuổi. Bước vào tuổi dậy thì, Amber Valletta đã cao tới 1,75 m và sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp. Mẹ cô quyết định gửi cô vào một trường đào tạo người mẫu ở bang Oklahoma, Mỹ. Được mời chụp hình cho một vài tạp chí thời trang, cũng từ đó con đường đến với sàn catwalk chuyên nghiệp rộng mở với cô gái này.

 

Trở thành gương mặt quảng cáo của Louis Vuitton, Calvin Klein hay Versace là niềm mơ ước của bất cứ cô gái nào. Đối với Amber Valletta cũng vậy. Gương mặt đẹp và luôn thay đổi trong phong cách đã biến “tắc kè hoa” Amber Valletta trở thành người mẫu “đinh” trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn. Chỉ tới năm 23 tuổi, Amber Valletta đã trong tài khoản gần 10 triệu đô la.

 

Hiện giờ, bước vào tuổi 32, Amber Valletta bắt đầu theo đuổi một vài công việc mới cũng không kém phần thú vị như: dẫn chương trình truyền hình và đóng phim. Cô cũng đã có một con trai tên là Christian McCaw năm nay 6 tuổi.

 

Nụ cười luôn rạng ngời, gương mặt trẻ trung và thân hình tuyệt mỹ. Đàn ông phát điên lên vì Amber Valletta và ai cũng biết, một vài năm trước, tài tử điện ảnh Leonardo Dicaprio đã không thể xa cô quá một giờ!

 

Bí quyết làm đẹp của Amber Valletta rất đơn giản: tập thể dục và hoàn toàn ăn chay. Chắc chắn, Amber Valletta sẽ luôn là một biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” của Mỹ.

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 1

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 2

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 3

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 4

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 5

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 6

 

Biểu tượng đẹp trong làng “chân dài” Mỹ - 7

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Wikipedia/Skins

Đang được quan tâm