Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với "bà xã" Kim Tae Hee

(Dân trí) - Trong tập mới nhất của chương trình Season B Season, Bi Rain đã đã hé lộ về chuyện tình đẹp của anh với "bà xã" Kim Tae Hee. Cặp đôi đã kết hôn được 3 năm và có 2 cô con gái xinh đẹp.

Trong tập mới của chương trình Season B Season, Bi Rain cùng Jang Sung Kyu đã đến thăm một người hâm mộ. Họ cùng nấu ăn cho fan và Bi Rain khá cởi mở khi kể về chuyện tình với "bà xã" Kim Tae Hee.

Chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee trở thành tâm điểm truyền thông Hàn Quốc vào năm 2012 khi nam ca sĩ nổi tiếng bị phát hiện hò hẹn với nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" trong thời gian đang nhập ngũ. Sự việc này khiến Rain bị phạt cấm túc trong một tuần và danh tiếng của anh bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với bà xã Kim Tae Hee - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp tình nhân quyền lực của làng giải trí xứ Hàn. 

Chuyện tình đẹp của Kim Tae Hee và Bi (Rain)

Năm 2017, họ tổ chức một đám cưới giản dị với sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình và một số người bạn thân thiết trong làng giải trí. Trong suốt thời gian yêu đương hay ngay cả khi làm đám cưới, Bi Rain và Kim Tae Hee đều rất kín tiếng. Sự xuất hiện của hai cô con gái nhỏ là minh chứng cho "tổ ấm" hạnh phúc của cặp đôi quyền lực làng giải trí xứ Hàn.

Trong chương trình Season B Season, Bi Rain cho hay, anh là người theo đuổi Kim Tae Hee trước và thậm chí còn yêu đơn phương nữ diễn viên trong 1 năm trước khi ngỏ lời và được cô chấp nhận. Cặp đôi bén duyên từ một lần chụp hình quảng cáo trước khi Bi Rain lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2011. Bi Rain kể lại: "Anh là người theo đuổi cô ấy trước. Phải mất nhiều thời gian lắm, đến 1 năm liền. Anh đã yêu đơn phương cô ấy trong suốt 1 năm đó".

Nói về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Bi Rain cho biết: "Anh vẫn luôn cảm thấy như đang ở trong giấc mơ". Về phần mình, Kim Tae Hee cũng chia sẻ trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2020 rằng, hôn nhân với Bi Rain dạy cho cô khá nhiều điều và tận hưởng hạnh phúc khi được làm mẹ.

"Gia đình là sức mạnh của sự tồn tại và khiến tôi không cảm thấy cô đơn. Các thành viên trong gia đình nhỏ đều truyền cho tôi sức mạnh bằng cách ở bên cạnh tôi. Họ luôn kề cận để khiến nỗi buồn của tôi vơi đi từng chút một", Kim Tae Hee nói. 

Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với bà xã Kim Tae Hee - 2

Bi Rain và Kim Tae Hee tổ chức đám cưới vào năm 2017. 

Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với bà xã Kim Tae Hee - 3

Sau 3 năm chung sống, cặp đôi có 2 cô con gái xinh đẹp. 

Tháng 10/2018, Kim Tae Hee đã hạ sinh cho Bi Rain tiểu công chúa đầu lòng. Đến tháng 9/2019, một cô công chúa tiếp theo đã ra đời trong sự hạnh phúc của cả hai vợ chồng. Cặp đôi chưa bao giờ công bố hình ảnh chính thức của hai con gái trên các phương tiện truyền thông và xem đây là cách để bảo vệ cuộc sống và sự trưởng thành của tụi trẻ. 

Cả Kim Tae Hee và Bi Rain đều là những ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn trước khi kết hôn. Sau khi lập gia đình, danh tiếng của họ hầu như không giảm sút. Mới đây, Bi Rain còn được tạp chí GQ Hàn Quốc vinh danh là Người đàn ông của năm 2020 nhằm ghi nhận những cố gắng làm việc của anh trong suốt 1 năm qua. Tài sản ước tính của Bi Rain lên tới 49 triệu USD. Anh chủ yếu đầu tư bất động sản và làm từ thiện.

Trong năm 2020, ngôi sao 38 tuổi tham gia các chương trình tạp kỹ, âm nhạc và hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bi Rain còn ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SSAK3 trong chương trình thực tế "Hangout với Yoo" của đài MBC. Anh cùng Lee Hyori và MC - Yoo Jae Suk thành lập nhóm SSAK3 và nhanh chóng xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. SSAK3 được thành lập không vì mục đích lợi nhuận và toàn bộ số tiền họ thu được từ việc bán album đều được quyên cho các tổ chức vì cộng đồng.

Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với bà xã Kim Tae Hee - 4

Năm 2020, Bi Rain gây tiếng vang khi ra mắt nhóm nhạc SSAK3 cùng Lee Hyori và MC - Yoo Jae Suk.

Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình với bà xã Kim Tae Hee - 5

Bi Rain là ngôi sao hạng A của Hàn Quốc và tài sản ước tính của Bi Rain lên tới 49 triệu USD.

Bi Rain - La Song
Đang được quan tâm