Bí quyết giữ gìn cảm xúc yêu của Kelly Brook

(Dân trí) - Mối tình đẹp giữa cô đào khêu gợi Kelly Brook và chàng diễn viên Billy Zane vẫn luôn tươi mới như ngày đầu yêu nhau là nhờ Kelly luôn biết cách làm thế nào để hâm nóng cảm xúc yêu đương.

Ngoài cuộc trò chuyện thú vị với tạp chí Company phát hành vào tháng 12 tới, nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng xứ sở sương mù này còn mang đến cho độc giả những hình ảnh khá gợi cảm trong những bộ cánh siêu ngắn sáng lấp lánh.

 

Theo Kelly, cô luôn giữ gìn cảm xúc yêu đương bằng cách “kích thích tâm lý của cả hai người và tạo nguồn cảm xúc mới bằng ngôn ngữ cơ thể”.

 

Ngoài ra một mẹo nhỏ mà Kelly thường xuyên phải sử dụng để tránh cuộc sống yêu đương của mình không bị tẻ nhạt là nhờ vào sự diệu kỳ của ánh sáng, bởi với Kelly ánh sáng của đèn hoặc nến sẽ làm cho tất cả mọi thứ đều trở nên thơ mộng.

Bí quyết giữ gìn cảm xúc yêu của Kelly Brook - 1

 

Và để giữ gìn vóc dáng luôn hoàn hảo, ngôi sao của Big Breakfast cho biết, cô luôn có một cuộc sống điều độ và một sức khỏe tốt bởi theo cô sức khỏe là những quý nhất trên thế giới này.

 

Bên cạnh đó, Kelly cũng tỏ ra không tán thành với ý kiến cho rằng những ngôi sao nữ luôn gắn liền với những hình ảnh say khướt, trang phục xộc xệch bước ra từ các hộp đêm. Kelly nói: “Tôi luôn tươi cười mỗi khi bước chân ra khỏi một nhà hàng nào đó và tôi chắc chắn rằng tôi chưa bao giờ rời khỏi một quán bar nào trong tình trạng say rượu cả”.

 

Bí quyết giữ gìn cảm xúc yêu của Kelly Brook - 2

 

Kelly Brook tên thật là Kelly Ann Parsons, sinh ngày 23/11/1979 tại Rochester, Anh. Tài năng của Kelly được phát hiện khi cô theo học tại ngôi trường kịch nghệ Italia Conte - nơi Naomi Campbell và Louise Nurding cũng đã từng học. Nhưng cuộc đời Kelly chỉ thay đổi khi cô tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp và mang về được giải thưởng cao nhất cuộc thi. Kelly bắt đầu nổi tiếng từ đó.

 

Bí quyết giữ gìn cảm xúc yêu của Kelly Brook - 3

 

Năm 2000, Kelly bắt đầu thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy, bộ phim đầu tiên mà cô tham gia có tựa đề là Sorted. Và vào năm 2001 Kelly đánh dấu những bước tiến thành công trong làng giải trí của mình bằng bộ lịch áo tắm của chính cô.

 

Kelly Brook hiện đang sống cùng với vị hôn phu hơn cô 14 tuổi, nam diễn viên điển trai người Anh Billy Zane. Hai người bắt đầu mối quan hệ này từ năm 2004 khi hợp tác chung trong bộ phim Three.

 

Bí quyết giữ gìn cảm xúc yêu của Kelly Brook - 4

 

Kelly Brook từng được xem là biểu tượng khêu gợi của Anh quốc. Năm 2005 Kelly đã được tạp chí FHM bình chọn là Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

 

Kelly Brook đã từng phát biểu: “Tôi rất tự hào vì là người Anh đầu tiên đạt được danh hiệu này bởi từ trước tới giờ những cái tên như Jennifer Lopez hay Britney Spears luôn là chủ của những dành hiệu này”.

 

Được biết, vào tháng 12 tới đây ngôi sao xinh đẹp và tài năng này sẽ cho ra đời một dòng nước hoa mang chính tên mình.

 

Kin Trần
Theo Daily Mail