Chủ nhật, 02/04/2017 - 04:00

Beyoncé sẽ lồng tiếng cho phim Vua sư tử?

Dân trí

Các fans của Beyoncé hiện đang rất phấn khích khi có thông tin cho rằng Queen Bey được mời lồng tiếng cho nhân vật Nala trong bộ phim chuyển thể “The lion king”.

Beyoncé vừa được Disney liên hệ
Beyoncé vừa được Disney liên hệ

Một nguồn tin trong cuộc vừa tiết lộ với báo giới rằng nữ ca sĩ nổi tiếng Beyoncé đang được hãng Disney liên hệ để mời tham gia lồng tiếng cho nhân vật sư tử Nala trong dự án phim “The lion king”.

Cụ thể, tờ Variety cho biết Queen Bey đang cân nhắc kỹ lưỡng về lời đề nghị này và hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ đang khấp khởi hy vọng có cơ hội được nghe thấy giọng nói của bà xã Jay Z ngoài các rạp chiếu phim.

Dự án chuyển thể “The lion king” được rất nhiều người chú ý
Dự án chuyển thể “The lion king” được rất nhiều người chú ý

Trước Beyoncé, bộ phim chuyển thể “The lion king” đã “lôi kéo” khá nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia góp giọng. Nam tài tử Donald Glover sẽ lồng tiếng cho “vua sư tử” Simba trong khi James Earl Jones sẽ lồng tiếng cho Mufasa.

Bản phim hoạt hình gốc đã rất “ăn khách”
Bản phim hoạt hình gốc đã rất “ăn khách”

Hồi năm 1994, bản phim hoạt hình gốc đã mang về cho hãng Disney tới 780 triệu bảng Anh đô la phòng vé cùng với 2 giải Oscar danh giá. Chính vì vậy, trong lần chuyển thể phim này, “nhà Chuột” cũng đang đặt ra kỳ vọng rất lớn.

Với việc mời đạo diễn Jon Favreau, người đứng sau thành công của một bộ phim chuyển thể khác rất nổi tiếng là “The jungle book”, cầm trịch dự án “The lion king”, Disney đang cho thấy một sự đầu tư khá nghiêm túc và đúng đắn.

Các fan hâm mộ rất muốn Beyoncé tham gia “The lion king”
Các fan hâm mộ rất muốn Beyoncé tham gia “The lion king”

Tuy hiện tại phiên bản chuyển thể của “The lion king” vẫn chưa định ngày ra rạp nhưng nếu mời được Beyoncé tham gia góp giọng, dự án này chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Hồi năm 2013, Queen Bey cũng từng khiến các fan rất thích thú khi lồng tiếng cho nhân vật Nữ hàng Tara trong phim “Epic” và trước đó là dự án phim ca nhạc “Dreamgirls” hồi năm 2006.

Dung Nhi

Theo Tele

Đáng quan tâm