Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng

Bé Mộc Trà, con gái của Elly Trần, vô cùng tinh nghịch, hiếu động khi lần đầu tiên tiên xuất hiện cùng mẹ trước đông người.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 1

Từ khi Elly Trần sinh bé Mộc Trà và chia sẻ hình ảnh của bé với công chúng. Nét bụ bẫm, sự đáng yêu của bé Mộc Trà thật sự gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nhiều người đặc biệt yêu thích hình ảnh hai mẹ con Elly xuất hiện bên cạnh nhau vì vô cùng đáng yêu và thể hiện tình cảm mẹ con rất ngọt ngào.

Tuy nhiên, Elly cũng chỉ thỉnh thoảng chia sẻ vài hình ảnh của hai mẹ con chứ không xuất hiện trước phương tiện đại chúng. Nhưng ngày 27/3, Elly và con gái lần đầu tiên nhận lời tham gia chương trình “Kỷ lục thế giới số lượng bé bò nhiều nhất” do nhãn hàng Downy Mềm Dịu cho bé thực hiện.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 1

Xuất hiện trong chương trình, hai mẹ con bé Mộc Trà tiếp tục để lại hình ảnh đẹp khi cả hai cùng diện trang phục đôi, chiếc váy dạ hội màu nuy nhẹ nhàng, xinh như công chúa.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 2

Bé Mộc Trà vô cùng nghịch ngợm, đáng yêu và hiếu động khi thường xuyên chạy nhảy, thỉnh thoảng lại giả vờ ngã gây chú ý với mẹ.

Nhưng khi chương trình diễn ra, Mộc Trà ngoan ngoãn ngồi trong vòng tay của mẹ và vỗ tay rất nhiệt tình. Sự đáng yêu và thông minh của cô bé thật sự rất thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và truyền thông.

Elly còn cùng với MC Thanh Thảo thực hiện những thao tác gấp khăn thú vị để chia sẻ với các bà mẹ có mặt trong chương trình. Được sử dụng nước xả vải Downy Mềm Dịu cho bé, các chiếc khăn trở nên mềm dịu và thơm tho hơn. Elly cũng thể hiện sự khéo léo của mình khi xếp chú chim sẻ bằng khăn.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 3

MC Thanh Thảo đảm nhận phần dẫn dắt chương trình, cô con gái đáng yêu của Thanh Thảo cũng có mặt trong chương trình cùng với mẹ.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 4

Chương trình “Đường đua Downy Mềm Dịu: Kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất” được tổ chức nhân dịp ra mắt sản phẩm mới. Công ty P&G phối hợp cùng Cộng đồng mẹ và bé Marry Baby và Trung tâm giáo trí dành cho thiếu nhi Tiniworld – Aeon Mall Tân Phú tổ chức.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 5

Chương trình kéo dài từ 9h sáng cho đến 19h cùng ngày đã thu hút rất đông các ông bố, bà mẹ mang các bé đến tham gia chương trình. Đặc biệt, tổng kết chương trình với 921 bé dưới 16 tháng tuổi được ghi nhận tham gia, trẻ em Việt Nam đã phá kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất, vượt qua kỷ lục 601 bé từng được thiết lập tại Nhật Bản.

Chương trình được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 6

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á – Phó Chủ tịch Thường trực của Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union), hào hứng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao công tác chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức. Với đường đua mềm mại, an toàn của Downy Mềm Dịu cho bé, tôi nhận thấy các bé rất vui thích trên đoạn đường đua thú vị của mình. Kỷ lục thế giới hôm nay là cột mốc đáng nhớ, đáng tự hào cho tất cả các bé và phụ huynh. Cột mốc này cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội làm điều đặc biệt cho các cháu trong tương lai”.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 7

Chương trình kết thúc với hình ảnh đáng yêu của các bé dưới 16 tháng tuổi xuất hiện trên “đường đua” và tham gia trò chơi này cùng nhau.

Bé Mộc Trà hiếu động trong lần đầu xuất hiện trước công chúng - 8
Đang được quan tâm