Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc

Vốn được biết đến là con gái rượu của đại gia ngành giải trí Triệu Bản Sơn, thế nhưng, giờ đây Nữu Nữu (Triệu Nhất Hàm) còn khiến fan phát cuồng vì khuôn mặt giống mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 1

Triệu Bản Sơn là một trong những ngôi sao giàu có và quyền lực bậc nhất Trung Quốc. Theo đánh giá của truyền thông nước tỷ dân, gia sản của ông có tiêu cũng phải vài đời còn chưa hết.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 2

Triệu Bản Sơn là ngôi sao giải trí giàu thứ 2 Trung Quốc. Ước tính, tài sản của ông lên tới 800 triệu USD nhờ các hoạt động kinh doanh và nghệ thuật như sản xuất các bộ phim hài nổi tiếng, xây dựng và phát triển các series hài kịch trên tivi...Được biết, Triệu Bản Sơn cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc sở hữu máy bay riêng.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 3

Tuy nhiên, thứ trân quý nhất của Triệu Bản Sơn vẫn là hai cô con gái rượu Nữu Nữu và Ngưu Ngưu. Đặc biệt là Nữu Nữu, mặc dù mới ngoài 20 tuổi nhưng cô nàng đã có công việc ổn định (diễn xuất, quảng cáo và kinh doanh online), mà không cần nhờ đến cha. Thậm chí, số tiền mà Nữu Nữu kiếm được hàng tháng còn nhiều hơn số tiền mà một gia đình lao động bình thường tích góp cả đời.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 4

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 5

Ngoài khả năng kiếm tiền, Nữu Nữu (trái) còn có rất nhiều fan nhờ vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Cô nàng sở hữu khuôn mặt hao hao với người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát (phải), một vẻ đẹp thoát tục hiếm thấy trong làng giải trí Trung Quốc.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 6

Cách đây nhiều năm, Tiểu Nữu Nữu Triệu Nhất Hàm cũng đã từng khiến cư dân mạng xôn xao một phen vì có khuôn mặt quá baby và dễ thương. Nhiều người thậm chí còn không thể tin được thiên thần đáng yêu này lại là con gái của danh hài Triệu Bản Sơn, vốn có khuôn mặt cực ngầu. Ngay khi bị phát hiện là con gái của vua hài C-biz, lập tức trang cá nhân của Nữu Nữu bị cộng đồng mạng "đổ bộ" một cách dồn dập. Dù khi đó còn chưa bước sang tuổi 15 nhưng blog của cô bé đã có cả trăm ngàn lượt theo dõi.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 7

Hiện tại, Nữu Nữu Trương Nhất Hàm đã không còn là một hot girl đơn thuần trên mạng xã hội nữa mà thực sự trở thành người của công chúng. Cô nàng cũng bắt đầu nối gót để có một sự nghiệp giống như cha mình.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 8

Khuôn mặt V-line, nét căng đúng chuẩn Á Đông, body nóng bỏng cùng chiều cao 1m72 phù hợp thị hiếu về "chuẩn gái" trong quan niệm của người Trung Quốc khiến Triệu Nhất Hàm nhanh chóng tiếp cận thành công ở độ tuổi còn rất trẻ.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 9

Tuy nhiên, Nữu Nữu Triệu Nhất Hàm cũng bị cư dân mạng nghi ngờ rằng đã can thiệp dao kéo. Sự thay đổi về kích thước ngực cùng hình dạng cằm khiến nhiều người cho rằng con gái vua hài đã đi thẩm mỹ. Thay vì gương mặt bầu bĩnh dễ thương từ thuở nhỏ, giờ đây cô nàng đang sở hữu một khuôn mặt V-line đúng chuẩn xu thế.

Bất ngờ với nhan sắc con gái đại gia ngành giải trí Trung Quốc - 10

Tuy nhiên, đối với thế giới giải trí, việc coi trọng ngoại hình là quan trọng hơn cả bởi tại đó, người nổi tiếng phải thể hiện mình là một hình mẫu hoàn hảo trước công chúng. Chính vì vậy, vẻ ngoài hoàn hảo sau khi tút tát lại nhan sắc của Triệu Nhất Hàm không bị fan hâm mộ soi mói quá nhiều.

Theo Anh Tuấn

Dân Việt