"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Chae Young trông thật cuốn hút và gợi cảm trong bộ ảnh thời trang mới cho dòng sản phẩm See Back Jeans của nhãn hiệu Guess. Cô nhận lời làm người mẫu cho Guess tại Hàn Quốc từ mùa thu năm ngoái.

Han Chae Young được các fan tặng cho nickname “búp bê Baribie” nhờ thân hình hoàn hảo và gương mặt cá tính. Cô gia nhập làng giải trí từ những năm 90 của thế kỷ trước và bắt đầu chiếm được cảm tình của khán giả châu Á trong vòng 4 năm trở lại đây.

 

Trong khi sự nghiệp đang lên, tháng 5/2007, Han Chae Young bất ngờ lên xe hoa với một thương gia người Mỹ gốc Hàn. Kể từ khi kết hôn, trong khoảng hơn một năm trở lại đây, Han Chae Young quyết định tạm rút khỏi làng giải trí.

 

Đầu tháng 10 vừa rồi, Han Chae Young bất ngờ tuyên bố trở lại với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình dài tập về đề tài thời trang Fashion King. Bộ phim này sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay và ra mắt khán giả vào đầu năm sau.

 

Ngoài ra, Han Chae Young còn nhận lời tham gia bộ phim truyền hình sắp bấm máy Boys Before Flowers, được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng ăn khách Con nhà giàu (Hana Yori Dango) của Nhật Bản.

Han Chae Young nhận lời tham gia khi được chính đạo diễn Jeon Ki Sang, người từng hợp tác với cô trong bộ phim truyền hình Delightful Girl Chun Hyang (năm 2005), chào mời. Có khả năng, Han Chae Young sẽ vào vai Shizuka - cô tiểu thư nhà giàu khiến Rui, một trong bốn anh chàng điển trai của F4, “nghiêng ngả”.

Bộ phim truyền hình Boys Before Flowers phiên bản Hàn Quốc sẽ được bấm máy vào cuối năm nay sau gần một năm trì hoãn để tìm kiếm diễn viên thích hợp. Đây cũng là bộ phim truyền hình được khán giả tuổi “teen” chờ đợi nhất trong năm 2009 sắp tới.

 

Dưới đây là bộ ảnh Han Chae Young chụp cho nhãn hiệu Guess:

 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 1
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 2
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 3
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 4
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 5
  

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 6
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 7
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 8
 

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 9

  

"Barbie xứ Hàn" khoe đường cong hoàn hảo - 10

 

Mi Vân

Theo GB