“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất!

(Dân trí) - Kể từ khi kết hôn vào tháng 5 năm ngoái, Han Chae Young bỗng “lặn mất tăm” mà không hẹn ngày trở lại. Đầu tháng 8 vừa rồi, "nàng Barbie của xứ Hàn" bất ngờ xuất hiện trong một show diễn thời trang và thông báo các kế hoạch mới trong thời gian tới.

Han Chae Young là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á qua một loạt các phim truyền hình như Trái tim mùa thu, Bắc Kinh tình yêu của tôi, Pháo hoa, Chỉ riêng mình em... Ngoài truyền hình, Han Chae Young còn góp mặt trong một số phim điện ảnh như Rec, Bet on my disco, Wild card, Changing Lovers (Đổi vợ).

 

Gương mặt đẹp ấn tượng với cặp mắt to cùng chiều cao lý tưởng (172cm) còn giúp Han Chae Young thăng tiến trong lĩnh vực người mẫu ảnh của một số tạp chí thời trang và người mẫu quảng cáo của một số nhãn hiệu thời trang. Tại Hàn Quốc, Han Chae Young được gắn với nickname “nàng Barbie xinh đẹp của điện ảnh xứ Hàn”.

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 1
  

Trong khi sự nghiệp đang trên đà tiến triển tốt, tháng 3/2007, Han Chae Young bất ngờ tuyên bố lên xe hoa. Hai tháng sau đó, cô kết hôn với Choi Dong Jun, một cựu diễn viên và hiện là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ. Nói về “ông xã” của mình, Han Chae Young không giấu được niềm tự hào: “Anh ấy là một người ngọt ngào, tử tế, đáng tin cậy. Tôi thật hạnh phúc và may mắn khi có được anh ấy”.

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 2

  

Kể từ khi kết hôn, Han Chae Young tạm nói lời chia tay với làng giải trí. Cô không xuất hiện trên các tạp chí thời trang, cũng ít nhận hợp đồng quảng cáo, nói “không” với tất cả những dự án điện ảnh được gửi tới. “Nàng Barbie xứ Hàn” tiết lộ, cô muốn dành thời gian chăm sóc gia đình và hoàn thành tốt vai trò của một người vợ đảm.

 

Tháng 8 vừa rồi, Han Chae Young bất ngờ “tái xuất” trong vai trò người mẫu cho chương trình trình diễn thời trang đặc biệt của nhà thiết kết nổi tiếng xứ Hàn - Andre Kim tại Bali.

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 3

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 4

Han Chae Young bất ngờ trở lại trong show diễn

thời trang của Andre Kim tại Bali, hồi tháng 8/2008.

 

Đồng thời, đầu tháng 9/2008, công ty quản lý của Han Chae Young - Star J Entertainment thông báo, nữ diễn viên này đã nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình Fashion King. Bạn diễn của Han trong Fashion King là nam diễn viên Cha Seung Won và nữ diễn viên Nam Gyoo Ri. Dự kiến, bộ phim Fashion King sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào đầu năm sau.

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 5

 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 6
 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 7
 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 8
 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 9
 

“Barbie xứ Hàn” Han Chae Young tái xuất! - 10

Han Chae Young duyên dáng trên tạp chí

Marie Claire (Hàn Quốc), số tháng 10/2008.

 

Mi Vân

Theo Innolife