"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue

(Dân trí) - Để tuyên truyền cho bộ phim nhựa sắp ra mắt “My dear enemy”, bảo bối của điện ảnh xứ Hàn Jeon Do Yeon và bạn diễn Ha Jung Woo đã thực hiện một bộ ảnh đen trắng khá ấn tượng mang tên “Phải chăng chúng ta đang yêu” cho tạp chí Vogue (Hàn Quốc).

Sau thành công tại LHP quốc tế Cannes năm 2007 với giải cành cọ vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Jeon Do Yeon trở thành bảo bối của điện ảnh xứ Hàn. Kể từ Secret Sunshine, bộ phim mang lại thành công cho cô trong năm ngoái, Jeon dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình và tạm xa làng giải trí.

 

Đầu năm 2008, Jeon tuyên bố trở lại với điện ảnh trong bộ phim nhựa My Dear Enemy. Trong phim, Jeon Do Yeon vào vai một người phụ nữ độc thân, thất nghiệp và vướng vào chuyện tình cảm với người tình cũ.

 

My Dear Enemy cũng là bộ phim cuối cùng mà Jeon tham gia trước khi nghỉ dài để sinh em bé. Bộ phim này sẽ được trình chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc trong tháng 10 này.

 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 1

 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 2
 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 3
 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 4
 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 5

 Jeon Do Yeon và Ha Jung Woo trong bộ ảnh "Phải chăng

ta đang yêu" trên tạp chí Vogue, số tháng 10/2008

 

Ngoài ra, Jeon Do Yeon và bạn diễn Ha Jung Woo còn xuất hiện trên một số tạp chí điện ảnh khác của Hàn Quốc, số tháng 10/2008 như Movies WeekPremier:

 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 6

 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 7
 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 8
 

"Bảo bối xứ Hàn" ấn tượng trên Vogue - 9
  

Mi Vân

Theo Vogue