“Bản tình ca mùa đông” lên màn ảnh rộng

(Dân trí) - Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông” sẽ được chuyển thể thành phim nhựa. Rất tiếc, hai nhân vật chính của phim truyền hình, nữ diễn viên Choi Ji Woo và nam diễn viên Bae Young Joon sẽ không góp mặt trong bộ phim nhựa này.

Kế hoạch thực hiện phim nhựa Bản tình ca mùa đông đã được “nung nấu” từ gần 2 năm nay nhưng phải tới đầu tháng 10 này, kế hoạch này mới chính thức được công bố.

 

Công ty giải trí Culture Cap Media, hiện đang nắm giữ bản quyền bộ phim này, đã tổ chức một buổi họp báo thông báo kế hoạch thực hiện bộ phim nhựa Bản tình ca mùa đông, hôm 8/10 vừa rồi.

 

Công ty giải trí Culture Cap Media sẽ phối hợp với Kara & Rich Holdings, một công ty gồm các nhà đầu tư từ Nhật Bản và Singapore, sản xuất bộ phim này.

 

Giải thích lý do không mời hai ngôi sao của phiên bản truyền hình Bae Yong Joon và Choi Ji Woo tham gia dự án lần này, đại diện của công ty Culture Cap Media cho biết: “Chúng tôi hi vọng mang tới một nguồn cảm hứng mới tinh cho bộ phim nhựa này”. Do vậy, công tác tuyển chọn diễn viên cho bộ phim nhựa Bản tình ca mùa đông hiện là công việc quan trọng nhất.

 

“Bản tình ca mùa đông” lên màn ảnh rộng - 1

 Hai ngôi sao của phim truyền hình Bản tình ca mùa đông -

Choi Ji Woo và Bae Yong Joon sẽ không tham gia

dự án phim nhựa.

 

Sau khi hoàn thành bộ phim nhựa Bản tình ca mùa đông, công ty Culture Cap Media dự định tiếp tục hợp tác với Kara & Rich Holdings để đưa một bộ phim truyền hình khác nổi tiếng của Hàn Quốc Trái tim mùa thu lên màn ảnh rộng.

 

Bản tình ca mùa đông Trái tim mùa thu nằm trong loạt phim truyền hình chuyện tình bốn mùa nổi tiếng của đạo diễn Hàn Quốc Yoon Seok Ho. Hai bộ phim này được khán giả châu Á đặc biệt yêu thích.

 

“Bản tình ca mùa đông” lên màn ảnh rộng - 2
 Sau Bản tình ca mùa đông, bộ phim Trái tim mùa thu

cũng được đưa lên màn ảnh rộng.

 

Mi Vân

Theo KBS