Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

(Dân trí) - Người đẹp chuyển giới Hoài Sa rất hào hứng khi chính thức đại diện Việt Nam lên đường sang Thái Lan “chinh chiến” cuộc thi Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Ngày 22/2 vừa qua, Hoài Sa – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường sang Thái Lan “chinh chiến” cuộc thi nhan sắc này.

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 1

Hoài Sa diện bộ vest nhưng khá mềm mại và nữ tính. Bạn gái Trọng Hiếu thu hút bởi vẻ bề ngoài nhẹ nhàng chững chạc và thần thái tự tin. 

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 2

Hoài Sa vô cùng xúc động và bày tỏ lòng biết ơn khi được người hâm mộ đồng hành và ủng hộ. 

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 3

Cô cũng còn đặc biệt cảm ơn Hương Giang, người đã truyền cảm hứng cho cô. Ngay trước đêm lên đường sang Thái Lan. Hoài Sa đã có được gặp và trò chuyện cùng Hương Giang. 

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 4

Người đẹp Hoài Sa mang theo nhiều vali hành lý với trang phục trong suốt thời gian thi được sự giúp đỡ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Tổng hàng lý Hoài Sa manh theo lên đến 100kg khi lên đường sang Thái Lan dự thi.

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 5

Hoài Sa bật mí, cô sẽ thể hiện tài năng về ca hát với chất giọng đã được rèn luyện trong 2 năm qua. Hoài Sa khẳng định quyết tâm mang về vương miện thứ 2 cho Việt Nam.

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 6

Người đẹp cho biết cô đã sẵn sàng thể hiện và tỏa sáng tại cuộc thi năm nay vì bản thân được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết. 

Bạn gái Trọng Hiếu lên đường thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 7

Bùi Đình Hoài Sa tên thật Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Năm 2015, cô đăng quang Miss Beauty - một cuộc thi dành cho cộng đồng người chuyển giới. Cô được công nhận là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. 

Được biết, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ 2020 sẽ có gần 30 cô gái xinh đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài. Cuộc thi chính thức từ ngày 24/02 đến 07/3, đêm chung kết diễn ra ngày 07/03 tại Pattaya, Thái Lan. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi đầu tiên là người đẹp chuyển giới Hương Giang và đã giành được vương miện cao nhất của cuộc thi. 

Băng Châu

Ảnh: NVCC