Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý

(Dân trí) - Công Lý chia sẻ, bạn gái Ngọc Hà khiến anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ cô gái không biết nấu ăn, Ngọc Hà đã trở thành gái đảm khi yêu anh. Cô kiên nhẫn tập vào bếp để nấu những món ăn yêu thích cho bạn trai.

NSƯT Công Lý vừa đón nhận nhiều tin vui liên tiếp. Sau nhiều vòng, Công Lý chính thức được Chính phủ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND. Dự kiến, lễ trao tặng danh hiệu sẽ được tổ chức vào dịp 2/9/2019.  

Bộ phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” do NSƯT Công Lý đảm nhận vai trò Phó đạo diễn bên cạnh đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng chuẩn bị lên sóng khung giờ “vàng” trên VTV3 ngay sau khi bộ phim “Mê cung” kết thúc.

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 1

Công Lý chính thức được Chính phủ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Bên cạnh đó, Công Lý cũng tham gia vai nhỏ trong phim, đó là vai một thầy tướng số. Anh chia sẻ: “Nhân tiện ở trên phim trường rảnh quá nên tôi đóng luôn”. 

Người đẹp Ngọc Hà - bạn gái kém 15 tuổi cũng đến ủng hộ Công Lý.  Cô là phóng viên theo dõi mảng văn hoá của một tờ báo điện tử. Dù rất bận rộn nhưng Ngọc Hà vẫn luôn sát cánh, động viên tinh thần cho bạn trai.

Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm người đẹp Ngọc Diễm đăng quang. Từng nhiều lần có tin đồn chuẩn bị đám cưới nhưng đến nay cặp đôi vẫn chưa tiết lộ thời điểm cụ thể. Cả hai đều kín tiếng trong chuyện cưới xin.

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 2

Nghệ sĩ Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Trò chuyện với PV, Công Lý chia sẻ, bạn gái Ngọc Hà khiến anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ cô gái không biết nấu ăn, cô kiên nhẫn học để nấu những món ăn yêu thích cho bạn trai và đến nay đã thành thục chuyện bếp núc.

Ngọc Hà tiết lộ, bạn trai thích những món ăn dân dã như tép rang khế, ruốc tôm,... Chính vì thế, cô luôn cố gắng tranh thủ làm cho bạn trai. Nguyên ngày chủ nhật cuối tuần không trực, cô đi mua tôm hấp sả rồi giã bằng tay, sau đó sao thơm với mắm, hạt tiêu, làm thành món ruốc tôm thơm ngon phục vụ sở thích ăn uống của "cô Đẩu".

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 3

Từ cô gái không biết nấu ăn, Ngọc Hà đã trở thành gái đảm khi yêu Công Lý.

Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên lắng nghe những tâm tư, tình cảm để hiểu nhau hơn. Cũng chính những điều giản đơn đó đã khiến tình cảm của cặp đôi ngày một bền chặt.

Công Lý từng có lần tâm sự: "Tôi có tình cảm với cô ấy bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái của tôi".

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 4

Ngọc Hà cũng hội ngộ MC Thảo Vân (ngoài cùng bên trái) - vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý.

Ngọc Hà cũng hội ngộ MC Thảo Vân - vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý. Cả hai khá thân thiết ngoài đời. Được biết, Ngọc Hà cũng được lòng cu Tít - con trai của Thảo Vân và Công Lý. Mối quan hệ của cả 3 được nhiều người ngợi khen là cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

Mới đây, Thảo Vân đã bất ngờ đến bật khóc khi chồng cũ Công Lý và bố mẹ cùng xuất hiện trong ngày Gia đình Việt Nam. Trong dòng cảm xúc nghẹn ngào khó nói lên thành lời, bố Công Lý đã chia sẻ về tình cảm thương mến dành cho cô con dâu cũ mà ông bà luôn coi như con đẻ của mình.

Thảo Vân đã chạy đến ôm chầm lấy bố mẹ chồng cũ và khóc nức nở: "Bố mẹ mới là người xứng đáng có được niềm hạnh phúc và những món quà của cuộc sống". Nữ MC gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng, Công Lý và con đã mang đến niềm hạnh phúc cho mình trong ngày đặc biệt.

Một số hình ảnh của NSƯT Công Lý và bạn gái Ngọc Hà

Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 5
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 6
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 7
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 8
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 9
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 10
Bạn gái phóng viên kém 15 tuổi thay đổi bất ngờ từ ngày yêu Công Lý - 11

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ